Manga Kinnikuman trở lại sau thời gian gián đoạn

Manga Kinnikuman tạm ngừng hoạt động vào ngày 15 tháng 10

Kodoani.com - Bộ truyện tranh huyền thoại "Kinnikuman" của bộ đôi tác giả Yudetamago sẽ chính thức trở lại trên số thứ 50 của tạp chí Weekly Playboy của Shueisha, dự kiến xuất bản vào ngày 27 tháng 11. Thông báo này đã đánh dấu sự kết thúc thời gian gián đoạn của bộ truyện do sự kiện phẫu thuật đầu gối của một thành viên trong truyện, Takashi Shimada, vào tháng 10.

Trong thời gian gián đoạn, một mini-series manga chuyển thể từ câu chuyện thứ 22 trong loạt truyện văn bản trực tuyến "Deep of Muscle!! Kinnikuman Real Novels" đã được phát hành để giữ cho người đọc hứng thú trong khi chờ đợi sự trở lại của bộ truyện chính.

Yudetamago, bộ đôi tác giả, đã tiếp tục sáng tạo bộ truyện tranh Kinnikuman ban đầu dưới dạng truyện tranh web miễn phí từ năm 2011. Sau một thời gian tạm nghỉ, họ quay lại để tiếp tục câu chuyện vào năm 2015 và tiếp tục đến ngày nay.

Kinnikuman, xuất hiện lần đầu vào năm 1979, là một trong những bộ truyện tranh đầu tiên xoay quanh đề tài đấu vật và đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều chương trình truyền hình, loạt phim hoạt hình và phim truyền hình. Được biết đến với tên gọi "Muscle Man" ở Hoa Kỳ, Kinnikuman có một đám đông fan hâm mộ trên khắp thế giới.

Sự trở lại của Kinnikuman chắc chắn sẽ là một sự kiện đáng chú ý cho những người yêu thích thể loại manga và đã đón đọc câu chuyện này suốt nhiều năm.

Theo: Kodoani.comWeekly Playboy News qua Game Yoridori SubCul Midori Park