Steve sẽ là nhân vật chơi được trong game Tekken 8

Game đối kháng ra mắt vào ngày 26 tháng 1

Kodoani.com -  Kênh YouTube chính thức của Bandai Namco Entertainment đã tiết lộ thông tin hấp dẫn trong một video mới vào thứ Tư, cho biết Steve sẽ là một nhân vật điều khiển được trong game chiến đấu Tekken 8, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 1. Game sẽ mang đến cho người chơi tổng cộng 32 nhân vật khi ra mắt, bao gồm cả Leo.

Tekken 8 đang được phát triển cho các nền tảng PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC thông qua Steam. Dòng nhân vật đa dạng sẽ xuất hiện trong game, bao gồm Jin Kazama, Kazuya Mishima, Nina Williams, Jun Kazama, Paul Phoenix, Marshall Law, King, Lars Alexandersson, Jack-8, Ling Xiaoyu, Asuka Kazama, Leroy Smith, Lili, Hwoarang, Devil Jin, Zafina, Lee Chaolan, Alisa Bosconovitch, Victor Chevalier và Reina.

Trước đó, Tekken 7 đã ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One và Windows PC thông qua Steam vào tháng 6 năm 2017, mang đến cho người chơi một trải nghiệm đối kháng độc đáo. Bộ anime tiếp theo cốt truyện của game, có tên Tekken: Bloodline, đã ra mắt trên Netflix vào tháng 8 năm 2022, mở rộng thêm vào thế giới phong phú của loạt game Tekken.

Theo: Kodoani.com