Science Saru tiết lộ đạo diễn K-ON! Series sẽ hợp tác cùng nhau

Hãng phim đằng sau Keeps Your Hands Off Eizouken hợp tác với đạo diễn của K-ON! cho một anime chuyển thể từ một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất của Nhật Bản.

Một số tài năng hàng đầu của ngành công nghiệp anime sẽ cùng nhau góp mặt trong một bộ truyện mới, The Heike Story .

Dựa trên bộ sử thi nổi tiếng của Nhật Bản, The Heike Story được đạo diễn bởi Naoko Yamada, người đã đạo diễn cả hai mùa của anime K-ON! , cũng như Sound! Euphonium. Trong thời gian làm việc tại Kyoto Animation, Yamada cũng đã làm việc với nhiều vai trò khác nhau trong nhiều chương trình khác của studio, bao gồm The Melancholy of Haruhi Suzumiya  và Free! Iwatobi Swim Club. Reiko Yoshida, người trước đây đã làm việc cho các anime như Violet Evergarden và Digimon Adventure , sẽ viết bộ truyện. Bộ truyện đang được sản xuất tại xưởng hoạt hình Science Saru, hãng nổi tiếng với loạt phim ăn khách năm 2020Bỏ tay ra khỏi Eizouken! , cũng như bộ phim The Night Is Short, Walk on Girl .

Anime mới sẽ là sự chuyển thể lỏng lẻo của một trong những bài thơ sử thi cổ điển nổi tiếng nhất của Nhật Bản, The Tale of Heike. Câu chuyện được biên soạn lần đầu tiên vào những năm 1300 và kể về cuộc xung đột giữa gia tộc Taira và Minamoto. Anime thể hiện các sự kiện của chiến tranh qua góc nhìn của Biwa, một cô gái trẻ kiếm sống bằng nghề nhạc công. Mặc dù bị mù nhưng Biwa có năng khiếu về khả năng nhìn thấy tương lai. Cô gặp Taira No Shigemori, một trong những tộc trưởng của gia tộc Taira hùng mạnh, và nói với anh ta về một lời tiên tri có thể thay đổi tương lai của gia tộc mình.

Funimation đã mua bản quyền cho bộ truyện, bộ phim cũng sẽ được phát sóng trên mạng Fuji TV ở Nhật Bản.

Ngoài The Tale of Heike, Science Saru cũng đang làm việc cho hai trong số các bộ phim ngắn cho loạt phim hoạt hình sắp ra mắt của Disney và Lucasfilm, Star Wars: Visions. Lấy bối cảnh dải ngân hà trong loạt phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng của George Lucas, mỗi tập của Star Wars: Visions kể một câu chuyện khép kín của xưởng phim hoạt hình nổi tiếng nhất Nhật Bản. Những anime ngắn của Science Saru trong loạt phim có tông màu đối lập: phần đầu, Akakiri, kể về câu chuyện của một Jedi gặp một công chúa. Câu chuyện sẽ được lấy cảm hứng từ các tác phẩm của Akira Kurosawa và sẽ được chỉ đạo bởi người sáng lập và Giám đốc điều hành của Science Saru, Eunyoung Choi. Đoạn ngắn thứ hai, T0-B1 , sẽ là một câu chuyện đầy màu sắc hơn về một con droid. Các câu chuyện bổ sung trong bộ truyện sẽ được sản xuất bởi Ghost in the ShellIG của Production, TRIGGER của studio Promare , Kamikaze Douga của Jojo's Bizarre Adventure và hơn thế nữa.