Quá ngầu với figure rồng trắng mắt xanh của SH MonsterArts

Đơn đặt hàng trước bắt đầu vào tháng 8

Kodoani.com - Dân chơi figure với Yugioh cực kì kinh ngạc với figure sắp bán của SH MonsterArts là Blue-Eyes White Dragon hay rồng trắng mắt xanh từ Yu-Gi-Oh. Như đã đề cập, hình ảnh quảng cáo cho figure này đã được tiết lộ và nó có ba hình ảnh nhân vật trong tư thế triệu hồi ấn tượng, hình ảnh đồ chơi từ góc nghiêng, và cả cận cảnh miệng rồng đang gầm thét.

Figure này có tạo hình quái vật Rồng Trắng Mắt Xanh huyền thoại từ Yu-Gi-Oh! và được làm bằng nhựa PVC và ABS. Kích thước của nó là khoảng 220 mm (khoảng 8,7 inch) và đi kèm với bệ đỡ và các bộ phận hiệu ứng đặc biệt tái tạo đòn tấn công “Burst Stream of Destruction”.

Đơn đặt hàng trước cho figure SHMonsterArts Blue-Eyes White Dragon sẽ bắt đầu vào ngày 04 tháng 8 năm 2023 và dự kiến sản phẩm cuối cùng sẽ được giao tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2023. Giá bán lẻ của figure này là 14.300 yên (tương đương khoảng 101,46 đô la Mỹ).

Dành cho người hâm mộ Yu-Gi-Oh! figure SH MonsterArts Blue-Eyes White Dragon hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đáng chú ý trong bộ sưu tập của hãng.

Theo: Kodoani.com