Phim Shin Kamen Rider được xếp hạng "PG12" tại Nhật Bản do Mô tả về giết chóc và đổ máu.

Bộ phim khởi động lại mới nhất của Hideaki Anno sẽ ra rạp Nhật Bản vào thứ Sáu tuần này

Kodoani.com - Tổ chức phân loại và xếp hạng phim của Nhật Bản (Eirin) đã thông báo rằng bộ phim hành động tokusatsu sắp ra mắt Shin Kamen Rider được xếp hạng "PG12", khuyến nghị lời khuyên và hướng dẫn của cha mẹ dành cho trẻ em dưới 12 tuổi do mô tả cảnh giết chóc và đổ máu. Lý do đã được công bố trên Twitter chính thức của tổ chức.

Theo Eirin, "PG12" có nghĩa là "trẻ em dưới 12 tuổi có thể xem với sự tư vấn và hướng dẫn của cha mẹ hoặc người giám hộ. Điều này không có nghĩa là trẻ nhỏ là fan của loạt phim Kamen Rider không được phép xem bộ phim, nhưng điều đó có nghĩa là cha mẹ hoặc người giám hộ phải kiểm tra bộ phim để xem xét tác động mà bộ phim có thể gây ra cho họ.

Kamen Rider THE NEXT  năm 2007, là phim chiếu rạp đầu tiên của loạt phim Kamen Rider được xếp hạng "PG12." Và Kamen Rider BLACK SUN, loạt phim khởi động lại gần đây dựa trên loạt phim truyền hình Kamen Rider Black vào cuối những năm 1980, đã được phát trực tuyến trên Amazon Prime Video vào năm 2022 với xếp hạng "R18+", nghĩa là người xem từ 18 tuổi trở lên được phép xem xem nó.

Shin Kamen Rider, dự án phim khởi động lại mới nhất do Hideaki Anno chỉ đạo tiếp nối Shin Godzilla (2016) và Shin Ultraman (2022), dự kiến ​​ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 3 năm 2023.

Trailer:

Áp phích: