Phim Godzilla Minus One Film đăng Trailer thứ 2 có phụ đề tiếng Anh

Phim khởi chiếu tại các rạp ở Mỹ vào ngày 1 tháng 12

Kodoani.com - Bộ phim mới trong loạt phim Godzilla, "Godzilla Minus One," của đạo diễn Takashi Yamazaki đã chính thức ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 11 năm 2023, là ngày kỷ niệm 70 năm của bộ phim Godzilla gốc. Tác phẩm này được chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Tokyo (TIFF) và đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử loạt phim Godzilla. Bộ phim sẽ ra rạp tại Mỹ vào ngày 1 tháng 12, mở rộng sự phổ biến của hình tượng Godzilla đến khán giả quốc tế.

Câu chuyện của bộ phim diễn ra sau chiến tranh, khi Nhật Bản đối mặt với tình hình kinh tế và xã hội suy tàn. Godzilla một lần nữa xuất hiện và gây ra sự tuyệt vọng cho cả nước. Trong tình cảnh này, những con người Nhật Bản phải tìm cách đứng lên và đối mặt với thảm họa Godzilla như thế nào.

Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng, với Ryunosuke Kamiki đảm nhận vai chính Kōichi Shikishima, và Minami Hamabe vào vai nữ chính Noriko Ōishi. Cả hai đã từng đóng chung trong bộ phim truyền hình "Ranman." Các diễn viên khác bao gồm Yuki Yamada, Munetaka Aoki, Hidetaka Yoshioka, Sakura Andō và Kuranosuke Sasaki.

Takashi Yamazaki, đạo diễn và biên kịch của phim, đồng thời cũng chịu trách nhiệm về hiệu ứng hình ảnh. Ông đã tham gia vào nhiều dự án điện ảnh thành công, từ phim người đóng thật đến phim CG. Một trong những tác phẩm nổi tiếng của ông bao gồm "Always: Sunset on Third Street," "Returner" và "Parasyte."

Sau bộ phim "Shin Godzilla" của Hideaki Anno, "Godzilla Minus One" là bộ phim Godzilla tiếp theo được TOHO sản xuất, kết thúc một khoảng thời gian dài không có phần tiếp theo trong loạt phim. "Shin Godzilla" đã rất thành công và thu về 8,2 tỷ yên (khoảng 75,6 triệu USD) tại Nhật Bản. Tuy nhiên, TOHO đã quyết định tái khởi đầu loạt phim với bộ phim này.

Ngoài ra, loạt phim "Godzilla vs. Kong" của Warner Bros. và Legendary Entertainment đã tạo cơn sốt tại rạp chiếu phim vào năm 2021 và sẽ có phần tiếp theo có tựa đề "Godzilla x Kong: The New Empire" dự kiến ra mắt vào ngày 12 tháng 4 năm 2024. Series "Monarch: Legacy of Monsters" của Legendary Entertainment cũng sẽ có mặt trên dịch vụ phát trực tuyến Apple TV+ vào ngày 17 tháng 11.

Theo: Kodoani.com