Phim Ninja vs. Shark sẽ ra rạp Nhật Bản vào tháng 4

Phim tokusatsu mới nhất của đạo diễn Koichi Sakamoto với sự tham gia của Kohshu Hirano và Shun Nishime

Kodoani.com - Chúng ta sẽ cần một shuriken lớn hơn, bởi vì bộ phim live-action Ninja vs. Shark có tựa đề hấp dẫn sẽ ra rạp Nhật Bản vào tháng 4 năm 2023. Bộ phim được đạo diễn bởi Koichi Sakamoto (BLACKFOX: Age of the Ninja, Hurricane Polymar) và các ngôi sao Kohshu Hirano (Ultraman Z) và Shun Nishime (Kamen Rider Ghost).

Áp phích phim cho bộ phim tokusatsu live-action sắp ra mắt, Ninja vs. Shark, kể về một ninja cầm kiếm đối mặt với một con cá mập Megalodon thực sự khổng lồ đang lao ra từ vùng biển bão tố với cái miệng há hốc để cắn chết người.  Ninja đứng khom người và sẵn sàng chiến đấu trên một mỏm đá nhìn ra biển khi con cá mập tấn công anh ta.

Lấy bối cảnh thời Edo, câu chuyện về Ninja vs. Shark diễn ra tại ngôi làng Okitsu xa xôi. Koushirou (do Yuichi Nakamura thủ vai), một thủ lĩnh tà giáo, sử dụng nhẫn thuật để yểm bùa cá mập và buộc chúng tấn công những người thợ lặn ngọc trai địa phương để giáo phái có thể đánh cắp ngọc trai từ xác chết của họ. Tuyệt vọng được giúp đỡ, trưởng làng thuê Kotaro Shiozaki (do Kohshu Hirano thủ vai), một người bảo vệ tại một ngôi đền gần đó, nhưng Kotaro sớm nhận ra con đường của mình bị chặn bởi Kikuma (Kanon Miyahara), một nữ ninja, và một con cá mập khổng lồ. có vẻ như một cái gì đó từ thế giới này ...

Ninja vs. Shark ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 4 năm 2023.

Theo: Kodoani.com