Phiên bản PC của Final Fantasy VII Ever Crisis Game ra mắt trên Steam vào ngày 7 tháng 12

Phiên bản di động của game ra mắt vào ngày 7 tháng 9

Tài khoản Twitter chính thức của trò chơi di động Final Fantasy VII Ever Crisis đã công bố rằng phiên bản PC của trò chơi sẽ chính thức ra mắt trên Steam vào ngày 7 tháng 12. Thông điệp được chia sẻ vào thứ Năm cùng với thông báo về việc trò chơi đã nhận giải thưởng Câu chuyện xuất sắc nhất của Google Play năm 2023 tại Nhật Bản.

Để kỷ niệm chiến thắng này, đội ngũ phát triển đã quyết định tặng 1.000 Pha lê Xanh cho tất cả người chơi từ 8 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương ngày 29 tháng 11 đến 6:59 sáng theo giờ Thái Bình Dương ngày 30 tháng 12.

Final Fantasy VII Ever Crisis đã chính thức được ra mắt trên thiết bị iOS và Android vào ngày 7 tháng 9. Trò chơi mang đến trải nghiệm một người chơi cấu trúc theo chương, bao gồm toàn bộ dòng thời gian của Final Fantasy VII, kể cả sự kiện từ trò chơi gốc và các tựa game khác thuộc series FFVII như Before Crisis: Final Fantasy VII, Crisis Core: Final Fantasy VII và Dirge of Cerberus: Final Fantasy VII.

Hãng Square Enix đã mô tả Final Fantasy VII Ever Crisis là một tổng hợp toàn diện của câu chuyện FFVII, bao gồm cả trò chơi chính, phim Final Fantasy VII: Advent Children CG, và các trò chơi phụ nói trên.

Trò chơi Final Fantasy VII Rebirth, một sản phẩm khác, dự kiến sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 29 tháng 2 trên hai đĩa dành cho PlayStation 5.

Theo: Kodoani.com Tài khoản X/Twitter của game Final Fantasy VII Ever Crisis ( link 2 )