Phần 1 của Blue Wolves of Mibu Manga kết thúc

Manga ra mắt vào năm 2021

Kodoani.com - Số thứ 20 năm nay của Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha đã ra mắt vào thứ Tư với chương cuối cùng của phần đầu tiên trong manga The Blue Wolves of Mibu (Ao no Miburo) của Tsuyoshi Yasuda. Đồng thời, số này cũng tiết lộ rằng arc tiếp theo, mang tựa đề "Shinsengumi Arc," sẽ bắt đầu trên số tiếp theo của tạp chí vào ngày 24/4. Yasuda đã ra mắt bộ truyện tranh này trên Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 10 năm 2021, và Kodansha đã xuất bản tập thứ 13 vào thứ Tư.

Nhà xuất bản Kodansha USA đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh, với tập đầu tiên được phát hành vào ngày 27 tháng 2, và tập thứ hai sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 5. Kodansha USA mô tả câu chuyện như sau:

"Nio là một đứa trẻ mồ côi không thể không mơ về một thế giới tốt đẹp hơn. Trong bộ manga đầy hành động này, cậu gặp hai người đàn ông đã cho anh thấy chỉ một vài thanh kiếm có thể thay đổi lịch sử đến mức nào. Loạt phim samurai hấp dẫn này của nhà sáng tạo nổi tiếng DAYS có bối cảnh chung với Rurouni Kenshin và ghi lại quá trình thành lập Shinsengumi bởi những người đàn ông đẹp trai và hay thay đổi đấu tranh cho công lý... và cho chính họ!"

Bản chuyển thể anime truyền hình của manga sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

Theo: Kodoani.com