Manga Hajime no Ippo tạm dừng 1 tuần

Series sẽ quay trở lại trên tạp chí Weekly Shōnen Magazine số ra ngày 22/21

Kodoani.com - Trong số 20 năm nay của tạp chí Weekly Shōnen Magazine, được phát hành vào thứ Tư, đã tiết lộ rằng manga đấm bốc Hajime no Ippo của George Morikawa sẽ tạm dừng trong tuần này để chuẩn bị cho số kép thứ 21 và 22 của tạp chí.

K MANGA, nhà xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh, mô tả bộ truyện như sau:

"Cảm giác mạnh mẽ là như thế nào? Đó là câu hỏi trong đầu của Ippo Makunouchi, một học sinh trung học vụng về thường xuyên bị bắt nạt. Nhưng khi anh tình cờ gặp võ sĩ chuyên nghiệp Mamoru Takamura, chẳng bao lâu sau, chất nổ trong nắm đấm của anh được giải phóng! Mơ ước được cùng Takamura lên hạng chuyên nghiệp, Ippo tham gia cùng anh ấy tại Phòng tập đấm bốc Kamogawa—và ở đó hành trình tìm kiếm sức mạnh thực sự của anh bắt đầu, trong và ngoài võ đài!"

Bộ truyện đã phát hành hơn 100 triệu bản vào tháng Bảy. Morikawa đã ra mắt Hajime no Ippo vào năm 1989, và bộ truyện này là manga duy nhất của ông.

Hajime no Ippo đã được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2000, tiếp theo là phần tiếp theo của Hajime no Ippo: New Challenger vào năm 2009 và phần tiếp theo của Hajime no Ippo Rising vào năm 2013. Bộ truyện cũng đã chuyển thể cho các phiên bản đặc biệt như Hajime no Ippo - Champion Road và Hajime no Ippo - Mashiba vs. Kimura năm 2003.

Manga đã có chuyển thể vở kịch sân khấu đầu tiên vào năm 2020. Kodansha bắt đầu phát hành manga dưới dạng digital vào năm 2021. Tập sách thứ 140 của manga đã được xuất bản vào ngày 16 tháng 2. Hiện có sẵn 110 tập đầu tiên của manga trên trang web Magazine Pocket của Kodansha.

Theo: Kodoani.com