Bảo tàng Kinnikuman thể hiện sức mạnh khi khai trương vào ngày 29 tháng 4

Trải nghiệm cơ bắp đỉnh cao được thực hiện ở Numazu, Shizuoka

Kodoani.com - Bảo tàng Kinnikuman, được đặt tại thị trấn Numazu thuộc quận Shizuoka, sẽ chính thức mở cửa vào ngày 29 tháng 4, và Minowaman Z, một vận động viên chuyên nghiệp và võ sĩ tổng hợp Nhật Bản, sẽ đảm nhận vai trò giám đốc. Đặc biệt, bảo tàng này được lựa chọn vị trí gần Núi Phú Sĩ, nơi là cảnh quan và nguồn cảm hứng cho Dream Chojin Tag Arc, một phần nổi tiếng trong loạt truyện gốc.

Bảo tàng Kinnikuman sẽ có hai tầng. Tầng đầu tiên sẽ bao gồm một cửa hàng và không gian đọc manga gốc cũng như các sách khác liên quan đến bộ truyện. Tầng hai sẽ trưng bày 45 tác phẩm nghệ thuật, bao gồm các bức vẽ gốc và các bản sao của các nhân vật trong truyện. Cũng có hàng hóa mới dựa trên các vòng cung của câu chuyện, bao gồm một áp phích mới.

Bên cạnh đó, anime Kinnikuman Perfect Origin Arc, là chuyển thể mới nhất từ manga và một phần của kỷ niệm 40 năm, sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2024. Bộ phim này do Akira Sato chỉ đạo tại xưởng phim hoạt hình Production IG. Manga gốc của Yudetamago bắt đầu trên Weekly Shonen Jump vào năm 1979.

Câu chuyện xoay quanh Kinnikuman, một siêu anh hùng vụng về và ngốc nghếch nhận ra rằng mình thực sự là hoàng tử của Hành tinh Kinniku, một thế giới của những siêu anh hùng mạnh mẽ. Cuối cùng, anh trở thành đô vật mạnh nhất trên thế giới.

Theo: Kodoani.com