Câu hỏi khó: Các cô gái Nhật có muốn hẹn hò với đàn ông nước ngoài không?

Kodoani.com - Phụ nữ Nhật có muốn hẹn hò với đàn ông nước ngoài không? Đây là loại chủ đề thường xuyên gặp trên các diễn đàn. Tôi biết một số người đến Nhật Bản với hy vọng tìm được người nào đó để ổn định cuộc sống nhưng cuối cùng lại phải đối mặt với nhiều thử thách.

Có một YouTuber người Nhật tên là Takashii, ba tháng trước, anh đã xuống đường ở Tokyo để hỏi các cô gái xem họ có muốn hẹn hò với người nước ngoài không.

Tất nhiên, câu trả lời nhanh nhất trong đó là điều đó phụ thuộc vào người phụ nữ. Một số rõ ràng ủng hộ ý tưởng này, trong khi những người khác thích hẹn hò với đàn ông Nhật Bản hơn. Cuối cùng, tất cả đều phụ thuộc vào hoàn cảnh sống và cách mọi người đi qua con đường đó.

Vậy hãy cùng xem những cô gái trong video nói gì nhé?

Có một cô gái nói rằng cô nàng muốn hẹn hò với người nước ngoài, đặc biệt là người Mỹ, vì họ có vẻ là những quý ông và “hấp dẫn”.

Một cô gái khác cũng có quan điểm tương tự, bày tỏ sự háo hức muốn hẹn hò với người nước ngoài vì họ có vẻ ngoài mạnh mẽ và cô thích những người đàn ông cơ bắp. Cô ấy thậm chí còn chỉ ra Châu Mỹ Latinh là khu vực có nhiều đàn ông hấp dẫn!

Tiếp theo, Takashii phỏng vấn hai người. Một trong số họ tiết lộ rằng cô ấy sẽ không hẹn hò với người nước ngoài do “mùi cơ thể” của họ; cô ấy tin rằng người nước ngoài có mùi hương nồng nặc.

Mặt khác, cô gái bên cạnh cho biết cô sẽ hẹn hò với người nước ngoài vì họ có vẻ thân thiện hơn đàn ông Nhật Bản. Một người phụ nữ khác mà anh phỏng vấn hiện đang có mối quan hệ với một người đàn ông Pháp.

Cô ấy đề cập đến việc muốn sống cùng anh ấy ở Pháp vì cô ấy muốn rời Nhật Bản. Một người phụ nữ khác mà anh phỏng vấn trước đây từng hẹn hò với một người Mỹ và hiện đang có mối quan hệ với một người đàn ông Nhật Bản.

Cuối cùng, anh chàng Youtuber đã phỏng vấn một cặp bạn mới và cả hai người họ đều nói rằng họ không quan tâm đến người nước ngoài. Nhìn chung, đây là loại video khơi gợi sự tò mò.

Theo: Kodoani.com