Người dân Nhật Bản gặp phải quảng cáo Onahole trên Youtube

Kodoani.com - Trước hết, Onahole là gì? Cái tên Onahole xuất phát từ các từ “onna” (tiếng Nhật có nghĩa là phụ nữ) và “hole” (tiếng Anh có nghĩa là lỗ). Với cái tên gợi ý như vậy, chắc hẳn các fan đã hình dung được nó là gì.

Như những fan J.A.V có thể biết, đây là sản phẩm dành cho nam giới trưởng thành nên nó không phải là thứ nên được trưng bày công khai cho mọi người. Tuy nhiên, nhiều người dân Nhật bất ngờ gặp phải quảng cáo Onahole trên YouTube.

Khiếu nại về việc nhìn thấy quảng cáo Onahole bắt đầu tràn ngập Twitter, với nhiều cá nhân bày tỏ mối lo ngại của họ về việc làm thế nào mà quảng cáo cho loại sản phẩm này lại xuất hiện trên YouTube ngay từ đầu.

Hãy xem những comment mà chúng tôi chụp lại:

“YouTube đã bắt đầu hiển thị quảng cáo về Onahole… Không, tôi không cần lo lắng về kích thước của mình; đó không phải là vấn đề ở đây.”

“YouTube cho rằng việc Cloud mát-xa trong FF7 là đủ tục tĩu để cấm, nhưng giờ họ lại chiếu quảng cáo Onahole… Tôi thực sự không hiểu.”

“YouTube đang hiển thị quảng cáo Onahole? Làm thế nào mà điều này vượt qua kiểm duyệt? Có thể nói rằng các nền tảng truyền thông xã hội như YouTube, Facebook, Adsense đều có quy tắc và nền tảng này cần phải phê duyệt quảng cáo trước khi chúng được hiển thị cho công chúng.

“Tôi nghĩ YouTube không cấm quảng cáo Onahole vì điều cấm kỵ là một thử nghiệm tốt, nhưng thực tế là mọi video ASMR hoặc tiết lộ nhiều hơn một chút đều nhanh chóng bị cấm, vì vậy việc hiển thị quảng cáo này nêu bật tiêu chuẩn kép. Nên cho phép các video ASMR và ecchi.”

Những quảng cáo này bắt đầu xuất hiện vào khoảng ngày 15 tháng 8. Khi điều tra nguồn gốc thương mại và sản phẩm thì phát hiện ra đó là hàng Trung Quốc. Theo trang web Shupure News, quảng cáo về các sản phẩm của Trung Quốc đã nở rộ trên internet trong những năm gần đây, bao gồm cả quảng cáo về các sản phẩm dành cho người lớn.

Theo: Kodoani.com