Otaku Elf là Manga hài giả tưởng bị bỏ qua nhiều nhất trong những năm 2020

Otaku Elf là một bộ truyện tranh giả tưởng hài hước tuyệt vời mang đến một sự thay đổi độc đáo cho định dạng. Đây là lý do tại sao nó có thể là bộ truyện tranh bị bỏ qua nhiều nhất trong thập kỷ cho đến nay.

Kodoani.com - Ngày nay có rất nhiều bộ truyện tranh mới ra mắt nên không thể theo dõi hết mọi thứ, và điều này khiến một số tựa truyện xuất sắc bị lẫn lộn. Không có bộ truyện nào là một ví dụ tốt hơn về điều này ngoài Otaku Elf, vì mặc dù là một bộ truyện tranh giả tưởng hài hước xuất sắc, nhưng nhiều người vẫn chưa dành cho nó sự chú ý xứng đáng.

Bắt đầu xuất hiện trên các trang của tạp chí Shonen Magazine Edge vào năm 2019, Otaku Elf được viết và minh họa bởi Akihiko Higuchi. Kể từ đó, bộ truyện đã được tập hợp thành sáu tập, bốn trong số đó đã được Seven Seas Entertainment mang đến Mỹ, với phần thứ năm dự kiến ​​​​phát hành vào đầu năm 2023. Cũng có thông tin xác nhận rằng studio C2C đang thực hiện chuyển thể anime của bộ truyện, làm cho bây giờ là thời điểm hoàn hảo để theo dõi manga.

Cốt truyện của Otaku Elf

Otaku Elf theo chân Koganei Koito, một cô gái làm việc tại đền Takamimi. Vị trí này không giống như ngôi đền điển hình của bạn; nó có người sống bên trong nó. Tuy nhiên, sinh vật này không phải là một vị thần - cư dân của ngôi đền thực sự là một yêu tinh bất tử. Elda, yêu tinh được đề cập, đã đến Trái đất 400 năm trước và bị mắc kẹt trong ngôi đền, vì vậy giờ đây những người phục vụ của cô nàng cũng phải chăm sóc Elda.

Tuy nhiên, điều này không tệ như thoạt nhìn, vì Elda khá lười biếng và khép kín. Trong thời gian ở Trái đất, cô ấy phát hiện ra tình yêu với game và sở thích của otaku và hiện yêu cầu những người trợ lý của đền thờ mang cho cô ấy tất cả công nghệ mới nhất, từ máy console đến mũ bảo hiểm VR . Tất nhiên, vì điều này nói thì dễ hơn làm, nên sự hỗn loạn liên tục xảy ra.

Tại sao Otaku Elf lại đáng để người hâm mộ manga dành thời gian

Điểm nổi bật chính trong Otaku Elf là dàn nhân vật. Trong khi Koganei Koito hoàn thành vai nữ chính theo mọi cách được mong đợi, cô ấy là một phụ nữ thẳng thắn tuyệt vời khi đọ sức với Elda. Tác giả Akihiko Higuchi đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi nắm bắt được sự bực tức thầm lặng của Koganei trước những trò đùa của yêu tinh và hoàn cảnh của cô ấy; cô ấy buộc phải làm theo toàn bộ sự việc mặc dù rõ ràng mong muốn có thể để Elda thực hiện nhiệm vụ của mình mà không phiền phức. Elda cũng được viết vui nhộn và cực kỳ quyến rũ. Tình yêu công nghệ của họ, kết hợp với việc họ không có khả năng nắm bắt một số chi tiết nhất định về cuộc sống hiện đại, khiến cả hai trở nên hấp dẫn. Thêm vào đó, sự phân đôi này mở ra nhiều cơ hội thú vị cho những cuộc vui.

Manga cũng có một số cách xây dựng thế giới thú vị. Không giống như những bộ truyện tương tự, người dân địa phương biết đến và yêu mến Elda cũng như bản chất khép kín của cô ấy - mặc dù họ cho rằng cô ấy là một vị thần hơn là một Yêu tinh. Điều này mang lại cho cô ấy một sự năng động độc đáo với thị trấn, mở ra nhiều cơ hội hơn cho hài kịch khi bản chất của Elda và kỳ vọng của thị trấn xung đột. Cả nhân vật chính và thị trấn xung quanh đều được phát triển tốt; điều này cho phép bộ truyện đi sâu vào các chủ đề cảm xúc hơn mà không cảm thấy lạc lõng, nghĩa là có một số khoảnh khắc khó khăn trong câu chuyện.

Otaku Elf là một câu chuyện hài giả tưởng được hiện thực hóa đẹp mắt mà người hâm mộ manga sẽ yêu thích. Nó tạo ra một bước ngoặt thú vị cho cách thiết lập thông thường và sử dụng nó để kể một câu chuyện độc đáo với nhiều khoảnh khắc hài hước. Thật đáng tiếc khi bộ truyện hiện không nhận được sự yêu thích xứng đáng, nhưng hy vọng rằng việc thông báo về anime sẽ dẫn đến nhiều độc giả xem manga hơn và hiểu tại sao Otaku Elf lại là một câu chuyện hấp dẫn như vậy.

Theo: Kodoani.com