Nhật Bản đang mất tiền thuế do cen trong AV

Kiểm duyệt theo kiểu che mờ đang làm mất lòng nhiều nhà làm phim av tại nhật bản

Kodoani.com - Nếu bạn yêu thích nội dung người lớn của Nhật Bản thì bạn biết rằng ở Nhật Bản có luật cấm hiển thị rõ ràng những nội dung đó, yêu cầu kiểm duyệt và hình thức được sử dụng phổ biến nhất là kiểm duyệt theo kiểu che bằng cách làm mờ.

Bạn có thể tìm thấy hình ghép trong bất kỳ nội dung người lớn nào của Nhật Bản, cho dù đó là trên tạp chí, truyện tranh, phim hay phim hoạt hình. Trong khi một số người đang ủng hộ việc loại bỏ kiểu che làm mờ thì vẫn chưa có hành động cụ thể nào.

Takafumi Horiemon, chủ sở hữu Livedoor của Nhật Bản, một trong những trang lớn nhất ở Nhật Bản, gần đây đã thảo luận về việc sử dụng làm mờ trong video người lớn (AV) của Nhật Bản trong một video.

Theo ông, việc sử dụng làm mờ trong nội dung người lớn ở Nhật Bản khiến nước này “mất tiền thuế” và đặt ra câu hỏi “Tại sao chúng ta lại sử dụng kiểu cen này?”

Horie tin rằng người Nhật có thể chỉ cần truy cập các trang web nước ngoài để xem nội dung AV không bị cen trong khi Nhật Bản tiếp tục kiểm duyệt mọi thứ. Đối với Horie:

“Các khoản thuế (từ các công ty phân phối) phải nộp cho Nhật Bản (bởi người dùng Nhật Bản) đang bị thu hồi”. Của cải quốc gia đang bị cạn kiệt do sự giải thích của cảnh sát.

“Sự giàu có của quốc gia đang chảy máu! Tiền thuế đáng lẽ phải đến với chúng ta đang bị cạn kiệt vì sự ngu ngốc của cảnh sát. Tôi nghiêm túc đấy. Ý tôi là, tất cả chúng ta đều đang xem những video đã bị loại bỏ các kiểu cen.”

Theo: Kodoani.com