Nhà sản xuất Evangelion, tác giả anime Fullmetal Alchemist Manabu Ishikawa qua đời

Ishikawa chủ yếu liên kết với Tatsunoko Productions trong suốt sự nghiệp của mình

Kodoani.com - Cuối tuần qua, Mitsuyasu Sakai, cũng như cơ quan tài năng Nhật Bản Office PAC đã thông báo về việc Manabu Ishikawa qua đời. Ishikawa là một nhân viên anime nổi bật đã liên kết với Tatsunoko Productions trong suốt sự nghiệp của mình và giúp sản xuất anime truyền hình Neon Genesis Evangelion, hai bộ phim Rebuild đầu tiên, Hellsing, đã viết các tập anime Fullmetal Alchemist , Love Hina , v.v.

Cả Tweet đều không đề cập đến việc Ishikawa đã vượt qua như thế nào.

Sakai đã viết rằng anh ấy rất vui khi được hợp tác với Ishikawa trong các tác phẩm live-action sau này của Sakai, trong khi Office PAC hồi tưởng về quá trình sản xuất Your Voice -KIMIKOE- , do Ishikawa viết kịch bản và do Office PAC cung cấp tài năng.

Ishikawa đã làm việc tại bàn sản xuất của Speed ​​Racer X  và Generator Gawl cũng như là người viết kịch bản cho Mononoke và Transformers: Cybertron và nhà soạn nhạc cho Bộ tứ Yozakura ~Hana no Uta~, tạo nên một sự nghiệp đa dạng trong anime. kéo dài các thể loại, định dạng và thậm chí cả công việc trong quá trình sản xuất. Anh ấy có thể nghỉ ngơi trong yên bình.

Theo: Kodoani.com