Hấp dẫn với menu của quán café Anime Black Lagoon

Revy, Balalaika và nhiều món ngon khác dành cho bạn

Kodoani.com - Black Lagoon —Rei Hiroe là câu chuyện về những tên cướp biển thời hiện đại, những người hầu gái có súng và những vụ phạm tội khắp thế giới — có lẽ không phải là anime đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghĩ về các quán cà phê cộng tác. Tuy nhiên, chúng ta đang ở đây... và bạn sẽ không từ chối Revy nếu cô ấy mời bạn ăn trưa, phải không?

Sự kiện này là sự hợp tác giữa sê-ri và GALLERY tại các địa điểm Ikebukuro và Sannomiya. Những chibi dễ thương của dàn nhân vật chính đã được vẽ cho dịp này, mỗi người đều cầm món ăn đặc trưng của mình:

Những món ăn đó bao gồm Red-Hot Dandan Noodles, Wild Pizza và Blini... và sẽ có những thức uống đặc biệt trong thực đơn:

Đương nhiên, sẽ có sẵn hàng hóa, bao gồm chân đế acrylic, câu đố, nam châm, chai nước, cốc, v.v.:

Quán cà phê sẽ hoạt động từ  ngày 9 tháng 6 đến ngày 2 tháng 7 , có chỗ ngồi nếu đặt trước.

Chuyến đi trần tục của Rokuro đến Đông Nam Á biến từ chuyến du ngoạn thú vị thành lễ hội đau đớn khi những tên cướp biển thời hiện đại bắt anh làm con tin. Revy, Dutch và Benny là những thủy thủ tàn nhẫn của Black Lagoon. Đối với họ, bị bắn trong khi buôn lậu ma túy, súng và đồ ăn cắp là một phần công việc thường ngày—và Rokuro đang gia nhập đội.

Theo: Kodoani.com