Vtuber được xem nhiều hơn những cô gái thực sự trên nền tảng YouTube

Kodoani.com - Bất chấp một số lượng ý kiến trái chiều về Vtuber, khán giả đã lên tiếng và kết quả là Vtuber được theo dõi nhiều hơn các gái real trên nhiều trang web stream khác nhau như YouTube, Twitch, Trovo, Kick, cùng những trang khác.

Những kết quả này đến từ trang web Biểu đồ stream, nơi tổng hợp thứ hạng hàng tuần, hàng tháng và hàng quý của các kênh được xem nhiều nhất trong các khoảng thời gian tương ứng đó.

Và kết quả đáng kinh ngạc được tiết lộ qua bảng xếp hạng mới nhất của họ là Vtubers vượt trội hơn các cô gái streamer về lượng người xem. Chúng ta hãy nhìn vào bảng xếp hạng?

Bảng xếp hạng dưới đây giới thiệu những nữ streamer được yêu thích nhất dựa trên số lượng người xem và nếu để ý kỹ vào bảng xếp hạng thì tất cả họ đều là Vtuber:

Tất cả đều là Vtuber! Ví dụ: chúng ta hiện đang ở tháng 9, nhưng chúng ta hãy xem thứ hạng của các nữ streamer được xem nhiều nhất (chỉ trên YouTube) trong tuần cuối cùng của tháng 8?

Trong top 10 trên, chúng ta có 9 Vtuber! Và chỉ có Valkyrae với tư cách là streamer lộ mặt, đứng thứ 6! Theo Stream Charts, Vtuber không có dấu hiệu chậm lại tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của họ, đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều Vtuber tiếp tục xuất hiện.

Để dễ hình dung hơn, cách đây vài năm, kodoani từng theo dõi một kênh, nơi một cô gái tạo ra những video thú vị về những trò chơi mà cô ấy đã chơi. Video của cô ấy khá thú vị và nhiều thông tin, và fan thích giọng nói của cô ấy.

Một ngày nọ, cô ấy đột nhiên thông báo rằng cô ấy sẽ ngừng kênh, nên các fan nghĩ có điều gì đó trong cuộc sống đã buộc cô ấy phải làm như vậy.

Kênh của cô ấy vẫn hoạt động nhưng có thông báo cho biết kênh này không hoạt động. Đọc bình luận, kodoani phát hiện ra rằng cô ấy đã trở thành Vtuber… Đối với những người chưa biết thì đó là kênh của ValkyrieAurora.

Các fan có biết Kson không? Kson là một Vtuber, khi phát trực tiếp với tư cách là một Vtuber, cô cũng tiết lộ bộ mặt thật của mình trong các chương trình phát sóng khác. Một sự thật thú vị là cô từng đề cập rằng cô cảm thấy khán giả thích mình khi xuất hiện với tư cách là một Vtuber hơn là khi cô lộ mặt thật.

Theo: Kodoani.com