Manga Uzaki-chan wa Asobitai tạm dừng do tác giả đang phục hồi sau dịch bệnh COVID-19

Tháng trước nhiễm Covid-19, vẫn chưa còn sức để tiếp tục vẽ

Kodoani.com - Vào thứ Năm vừa qua, tài khoản X chính thức của manga Uzaki-chan Wants to Hang Out! (Uzaki-chan wa Asobitai!) đã thông báo rằng manga sẽ tạm ngừng do vấn đề sức khỏe của tác giả Take. Ban đầu, manga dự kiến sẽ có chương mới trong tháng này, nhưng hiện tại quá trình phát hành đã bị trì hoãn vô thời hạn.

Tình Trạng Sức Khỏe Của Tác Giả Take

Take đã được chẩn đoán mắc COVID-19 vào tháng trước và mặc dù đã hồi phục về mặt thể chất, nhưng tác giả vẫn đang phải đối mặt với các triệu chứng hậu COVID kéo dài. Vào thứ Sáu, Take chia sẻ rằng họ cảm thấy "yếu" và lo lắng về việc khi nào có thể trở lại vẽ manga hoàn toàn.

"Mặc dù tôi vẫn vẽ hàng ngày, nhưng hình ảnh rất ‘yếu’ và tôi rất lo lắng không biết khi nào có thể quay lại vẽ manga trở lại với tốc độ bình thường" - Take chia sẻ.

Do đó, Take không nghĩ rằng mình có thể tiếp tục vẽ manga với tốc độ hiện tại, dẫn đến việc tạm ngừng phát hành các chương mới của Uzaki-chan wa Asobitai!.

Quá Trình Xuất Bản Của Manga Uzaki-chan wa Asobitai!

Uzaki-chan wa Asobitai! ra mắt lần đầu trên nền tảng Niconico vào tháng 12 năm 2017, như một phần của thương hiệu Dra Dra Sharp#. Bộ manga đã nhận được sự yêu thích và quan tâm từ cộng đồng fan hâm mộ. Chương thứ 111 của manga đã ra mắt vào ngày 10 tháng 5 sau khi bị trì hoãn từ ngày 2 tháng 5. Tập thứ 12 của manga dự kiến vẫn sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 7 theo kế hoạch.

Nội Dung Manga

Sakurai Shinichi, một sinh viên đại học, chỉ mong muốn có được một chút bình yên và tĩnh lặng trong cuộc sống. Tuy nhiên, học sinh lớp dưới sôi nổi và nhiệt huyết Uzaki Hana lại có những kế hoạch khác. Cô luôn muốn đi chơi và chọc ghẹo Shinichi. Với sự quyến rũ và sự kiên trì vui vẻ của mình, Uzaki có thể sẽ khiến Shinichi phải thay đổi suy nghĩ và bắt đầu một mối quan hệ đặc biệt với cô ấy.

Tương Lai của Manga

Hiện tại, vẫn chưa rõ khi nào manga Uzaki-chan wa Asobitai! sẽ trở lại. Người hâm mộ hy vọng rằng Take sẽ sớm hồi phục hoàn toàn và tiếp tục mang đến những câu chuyện hài hước và đầy tình cảm của Uzaki Hana và Sakurai Shinichi. Trong thời gian chờ đợi, chúng ta có thể tiếp tục ủng hộ và gửi những lời chúc tốt đẹp đến tác giả.

Nếu có thêm thông tin mới về manga hoặc tình trạng sức khỏe của Take, chúng tôi sẽ cập nhật ngay lập tức.

Theo: Kodoani.com