Manga Trillion Game bị gián đoạn cho đến tháng 8 do sức khỏe của Ryoichi Ikegami

Manga sẽ tiếp tục vào ngày 9 tháng 8

Kodoani.com - Tạp chí Big Comic Superior của Shogakukan đã thông báo vào ngày thứ Sáu rằng manga Trillion Game của Riichirou InagakiRyōichi Ikegami sẽ tạm dừng do vấn đề sức khỏe của họa sĩ Ikegami. Theo kế hoạch, manga sẽ tiếp tục phát hành trở lại trong số thứ 17 của tạp chí vào ngày 9 tháng 8 năm nay.

Thông Tin Về Manga Trillion Game:

  • Trillion Game được ra mắt lần đầu tiên trên tạp chí Big Comic Superior vào tháng 12 năm 2020.
  • Manga này đã trở thành một hiện tượng khi tập thứ chín được xuất bản vào ngày 30 tháng 4, với hơn 1,5 triệu bản được bán ra.
  • Bộ truyện đã giành được giải thưởng Shogakukan Manga vào tháng 1 năm nay, khẳng định vị trí của nó trong lòng độc giả.

Cốt Truyện:

Trillion Game kể về cuộc hành trình của hai người bạn trung học cũ, HaruGaku, với mục tiêu kiếm hàng nghìn tỷ đô la để thực hiện mọi ước mơ và mong muốn của mình. Haru là một người vui vẻ, có tài hùng biện và khả năng thuyết phục người khác. Anh có thể giành được sự yêu mến của bất kỳ ai nhờ vào sự tự tin và kỹ năng giao tiếp xuất sắc. Ngược lại, Gaku là một lập trình viên tài năng nhưng vụng về trong giao tiếp. Anh có khả năng lập trình xuất sắc nhưng thiếu kỹ năng xã hội. Sau khi đơn xin vào một công ty ngân hàng của Gaku bị từ chối, anh và Haru tái hợp và bắt đầu kế hoạch để kiếm được một số tiền khổng lồ, từ đó họ có thể mua bất cứ thứ gì mình muốn.

Chuyển Thể và Phát Hành Quốc Tế:

  • Viz Media đã thông báo vào tháng 2 rằng họ sẽ phát hành bộ truyện này bằng tiếng Anh dưới dạng bản in, dự kiến bắt đầu từ mùa thu này.
  • Manga Trillion Game đang được chuyển thể thành một loạt phim anime truyền hình, dự kiến sẽ ra mắt trên TBS và các kênh khác tại Nhật Bản vào tháng 10 năm nay.
  • Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành một loạt phim live-action dài 10 tập, phát sóng trên kênh TBS và các kênh liên kết vào tháng 7 năm 2023. Netflix đã bắt đầu phát trực tuyến loạt phim này trên toàn thế giới từ tháng 10.

Tương Lai Của Manga:

Dù phải tạm dừng vì vấn đề sức khỏe của họa sĩ Ryōichi Ikegami, tương lai của Trillion Game vẫn rất sáng sủa với nhiều dự án chuyển thể đầy hứa hẹn. Người hâm mộ đang rất mong chờ sự trở lại của bộ truyện vào tháng 8 tới và những tác phẩm tiếp theo mà IkegamiInagaki sẽ mang đến.

Về Các Tác Giả:

  • Riichirou Inagaki là một nhà văn nổi tiếng với các tác phẩm như Eyeshield 21Dr. Stone. Những câu chuyện của anh thường mang lại những yếu tố hài hước và động lực mạnh mẽ.
  • Ryōichi Ikegami là một họa sĩ manga kỳ cựu, nổi tiếng với các tác phẩm như Crying Freeman, với phong cách minh họa chi tiết và cuốn hút.

Theo: Kodoani.com