Manga Saint Young Men có phim live-action đầu tiên vào ngày 20 tháng 12

Ken'ichi Matsuyama, Shōta Sometani trở lại với vai Chúa Giêsu, Đức Phật

Kodoani.com - Kodansha đã thông báo vào ngày thứ Năm rằng manga Saint Young Men (Saint Oniisan) của Hikaru Nakamura đang truyền cảm hứng cho bộ phim live-action đầu tiên có tựa đề Saint Oniisan The Movie Holy Men vs Akuma Gundan (Holy Men vs Demon Army). Phim sẽ được TOHO ra mắt vào ngày 20/12.

Dàn diễn viên và dàn nhân sự quay trở lại từ loạt live-action chuyển thể trước đó của manga bao gồm Ken'ichi Matsuyama (Galo Thymos của Promare) trong vai Jesus và Shōta Sometani (Kamishin của BELLE, Minoru Okabe của Suzume) trong vai Đức Phật. Yūichi Fukuda (live-action Gintama, phim The Disastrous Life of Saiki K.) sẽ tiếp tục đạo diễn bộ phim và viết kịch bản dựa trên một câu chuyện mở rộng mà Nakamura đã tạo ra cho bộ phim.

Các nhân viên coi ngày 23 hàng tháng là "Oniisan no Hi" (Ngày thanh niên) là một cách chơi chữ trong cách phát âm tiếng Nhật và họ sẽ công bố thêm thông tin về bộ phim vào ngày đó hàng tháng cho đến khi bộ phim ra mắt. TOHO đã đăng tải buổi thảo luận bàn tròn đặc biệt giữa hai ngôi sao và biên kịch-đạo diễn để công bố bộ phim.

Phần live-action đầu tiên gồm 10 tập đã được phát sóng trên dịch vụ phát trực tuyến Piccoma TV của Kakao Japan vào tháng 10 năm 2018. Phần thứ hai bắt đầu phát sóng trên Piccoma TV vào tháng 6 năm 2019 và cũng được chiếu tại các rạp. Mùa thứ ba đã được công chiếu trên NHK vào tháng 1 năm 2020, mỗi mùa gồm 10 tập.

Manga hài về Đức Phật và Chúa Jesus sống chung trong một căn hộ giá rẻ ở Tokyo mà không có phòng tắm. Nakamura đã ra mắt manga này trên tạp chí Morning two của Kodansha vào năm 2006. Manga đã giành giải Truyện ngắn tại Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu lần thứ 13 vào năm 2009, đồng thời cũng được đề cử cho giải Manga Taisho trong cùng năm.

Manga đã truyền cảm hứng cho một bộ phim anime được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 5 năm 2013. Tập thứ tám và thứ chín của manga đều đi kèm với DVD anime gốc khi chúng lần lượt được phát hành vào tháng 12 năm 2012 và tháng 7 năm 2013.

Theo: Kodoani.com