Manga ngoại truyện Golgo 13 Gunsmith Dave trở lại với Arc mới vào tháng 2

Manga spinoff đầu tiêncủa Golgo 13 đã kết thúc "mùa 1" vào năm ngoái

Kodoani.com - Tạp chí Big Comic Zōkan của Shogakukan vừa tiết lộ vào thứ Sáu rằng Gunsmith Dave, manga ngoại truyện đầu tiên của tác phẩm nổi tiếng Golgo 13 của Takao Saito, sẽ tái xuất với một cốt truyện mới trên trang in của tạp chí số tháng 3, ra mắt vào ngày 17 tháng 2 năm 2024. Điều này đánh dấu sự trở lại đầy kỳ vọng của bộ truyện sau khi kết thúc mùa đầu tiên vào năm ngoái.

Manga tập trung vào nhân vật chính Dave, người trợ giúp xuất sắc của Duke Togo. Dave không chỉ biến những cú sút không tưởng của Togo thành hiện thực mà còn đảm nhận những nhiệm vụ vô hình, trở thành một trong những người ít duy nhất mà Togo tin tưởng. Saito và Saito Production được ghi nhận là tác giả sáng tạo của bộ truyện tranh này.

Manga ra mắt trên Big Comic Zōkan vào tháng 7 năm 2021, và tập đầu tiên đã xuất bản vào tháng 9 năm 2022. Mặc dù Takao Saito đã qua đời vào ngày 24 tháng 9 năm 2021, Golgo 13 vẫn tiếp tục là một trong những bộ truyện tranh lâu đời nhất được xuất bản, và Saito Production cam kết duy trì tinh thần của tác giả.

Golgo 13 bắt đầu xuất hiện trên tạp chí Big Comic của Shogakukan từ năm 1968, và đã phá kỷ lục Guinness thế giới về "số tập được xuất bản nhiều nhất cho một bộ truyện tranh" vào tháng 7 năm 2021. Saito Production, với sự hỗ trợ của biên tập viên của Shogakukan và một số cộng tác viên, cam kết tiếp tục sản xuất nội dung chất lượng và duy trì tầm vóc đặc biệt của Golgo 13.

Bên cạnh đó, manga spinoff thứ hai có tựa đề G no Idenshi - Shōjo Fanette đã ra mắt trên Big Comic Zōkan vào tháng 7 năm 2022. Tập trung vào nhân vật được yêu thích Fanette, manga này hứa hẹn đem đến những chi tiết thú vị xoay quanh gen của Togo.

Theo: Kodoani.com