Manga Dark Gathering tạm dừng 1 tháng

Manga tạm dừng bắt đầu từ ngày 4 tháng 12 để "tái cơ cấu lịch trình"

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của Jump SQ, tạp chí manga của Shueisha, thông báo vào thứ Hai rằng manga "Dark Gathering" của Kenichi Kondō sẽ tạm nghỉ một tháng và sẽ không đăng chương mới trong tạp chí số tháng 1 năm 2024, dự kiến ​​phát hành vào ngày 4 tháng 12, do sắp xếp lại lịch trình. Manga dự kiến ​​sẽ trở lại trong số tháng 2 năm 2024 của tạp chí vào ngày 4 tháng 1. Tạp chí đang xem xét một hệ thống sản xuất mới để Kondō có thể tiếp tục viết manga trong điều kiện sức khỏe tốt.

Kenichi Kondō, tác giả của "Dark Gathering," đã ra mắt manga trên Jump SQ. vào tháng 3 năm 2019. Shueisha sẽ xuất bản tập sách thứ 14 của manga vào ngày 4 tháng 12. Viz Media, nhà xuất bản tiếng Anh, sẽ phát hành tập thứ năm của manga vào ngày 16 tháng 1. Viz Media mô tả nội dung manga như sau:

"Một nam châm bất đắc dĩ dành cho những điều siêu nhiên và một cô bé săn ma hợp lực để bắt giữ những linh hồn đáng sợ và nguy hiểm nhất Nhật Bản."

Sau cuộc chạm trán nguy hiểm với một linh hồn độc ác, Keitaro Gentoga không muốn liên quan gì đến siêu nhiên. Thật không may cho nam châm ma quái bất đắc dĩ này, anh ta lại phải giúp đỡ Yayoi Hozuki, một cô gái kỳ lạ đang có ý định bắt giữ những hồn ma ác linh đáng sợ nhất Nhật Bản.

"Dark Gathering" đã được chuyển thể thành anime và đã bắt đầu phát sóng từ ngày 9 tháng 7. HIDIVE đang phát sóng anime khi nó được phát sóng, và anime đã ra mắt ở Bắc Mỹ tại Anime Expo vào ngày 3 tháng 7.

Theo: Kodoani.com và tài khoản X/Twitter của tạp chí Jump SQ