Manga Boys-Love Takara's Treasure của Minta Suzumaru được trình chiếu live-action

Bộ phim ra mắt vào ngày 1 tháng 7

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của tạp chí Dear+ thuộc Shinchosha đã tiết lộ vào thứ Ba rằng manga boylove "Takara's Treasure" (Takara no Vidro) của Minta Suzumaru sẽ được chuyển thể thành live-action. Bộ phim sẽ ra mắt trên các kênh BS Asahi, TV Kanagawa, RKB Mainichi Broadcasting, Hokkaido Broadcasting Co., Ltd., và CBC vào ngày 1 tháng 7. Dự án này cũng sẽ phát sóng độc quyền tại Nhật Bản trên dịch vụ Lemino.

Nhà xuất bản SuBLime, chuyên về thể loại Boys' Love thuộc Viz Media, đã cấp phép cho manga và sẽ phát hành nó vào tháng 9 năm 2024. SuBLime mô tả manga như sau:

"Một mối tình lãng mạn thời đại học lành mạnh giữa ngôi sao của trường và một chàng trai quê mùa trong sáng, nghiêm túc."

Suzumaru đã bắt đầu xuất bản manga trên tạp chí Dear+ vào năm 2022, và Shinchosha đã phát hành tập sách tổng hợp duy nhất của manga vào tháng 8 năm 2022.

Ngoài ra, SuBLime cũng đã phát hành manga "Golden Sparkle" của Suzumaru vào tháng 3 năm 2023. Seven Seas Entertainment đã xuất bản manga "I Did Not Mean to Fall in Love" của Suzumaru vào tháng 3 năm 2023.

Theo: Kodoani.com