Manga BL 'Tadaima, Okaeri' của Ichi Ichikawa được chuyển thể thành anime

Manga ra mắt vào năm 2016

Kodoani.com - Tác giả truyện tranh Ichi Ichikawa đã thông báo trên tài khoản Twitter cá nhân của họ rằng bộ truyện tranh BL "Tadaima, Okaeri" (I'm Home, Welcome Back) của họ đang được truyền cảm hứng để chuyển thể thành anime. Chia sẻ thông báo này, Ichikawa đã chia sẻ một bức tranh minh họa để chào mừng sự kiện này.

Bộ truyện tranh "Tadaima, Okaeri" kể về cuộc sống hàng ngày của Masaki Fujiyoshi, một người chồng nội trợ và thiếu tự tin, cùng với anh chồng làm công ăn lương ưu tú là Hiromu và cậu con trai hai tuổi Hikari của họ. Câu chuyện tập trung vào cuộc sống gia đình và cách gia đình này vượt qua niềm vui và nỗi buồn hàng ngày, hình thành nên một mối quan hệ gia đình đặc biệt.

Manga "Tadaima, Okaeri" xuất hiện lần đầu trong tuyển tập sách điện tử "THE OMEGAVERSE PROJECT" của Fusion Product vào năm 2016. Công ty Fusion Product đã xuất bản tập thứ tư của manga với tựa đề "Tadaima, OkaeriーHitoyasumiー" (I'm Home, Welcome Back ーBreatherー) vào tháng 4 năm 2019. Đồng thời, Ichikawa cũng đã thông báo cùng với việc chuyển thể anime của manga, và manga sẽ tiếp tục và sẽ sớm phát hành tập thứ năm.

Sự thông báo về việc chuyển thể "Tadaima, Okaeri" thành anime đã tạo sự phấn khích trong cộng đồng yêu thích thể loại BL (Boy's Love). Cuộc sống gia đình và tình yêu gia đình là trung tâm của câu chuyện, và sự kỳ vọng đối với bản anime chắc chắn sẽ là một điểm sáng cho các fan của bộ truyện tranh. Cùng với việc manga tiếp tục được xuất bản, người hâm mộ sẽ có cơ hội thấy những phần mới của câu chuyện và tận hưởng hơn nữa thế giới của "Tadaima, Okaeri."

Theo: Kodoani.com