Manga Bite Maker sẽ có phần tiếp theo vào mùa xuân tới

Manga đã kết thúc xuất bản nhiều kỳ vào thứ Sáu

Kodoani.com - Số đầu tiên năm 2023 của tạp chí &Flower của Shogakukan đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng manga Bite Maker: The King's Omega (Bite Maker: О̄sama no Omeg) của Miwako Sugiyama sẽ có phần tiếp theo bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào mùa xuân năm 2023. Bộ truyện kết thúc vào năm 2023 cùng một số tạp chí vào thứ Sáu.

Sugiyama đã ra mắt manga trên tạp chí &Flower của Shogakukan vào tháng 10 năm 2018. Shogakukan đã xuất bản tập sách đầu tiên của manga tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2019 và xuất bản tập thứ 10 vào ngày 26 tháng 8.

Seven Seas đã cấp phép cho manga và xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên bằng tiếng Anh vào tháng 5 năm 2021. Công ty sẽ xuất bản tập thứ sáu và thứ bảy lần lượt vào ngày 20 tháng 12 và ngày 4 tháng 4.

Công ty mô tả câu chuyện:

Nobunaga đã trúng xổ số di truyền và được sinh ra là một alpha: vẻ đẹp, trí thông minh và tài năng của anh ấy khiến mọi người phát cuồng vì dục vọng. Bất chấp cuộc sống dường như hoàn hảo của mình, Nobunaga vẫn không hài lòng - cho đến khi anh gặp được người phụ nữ trong mộng của mình, người có thể thỏa mãn mọi mong muốn của anh. Thưởng thức hương vị siêu nhiên trong câu chuyện alpha/beta/omega này về tình yêu, ham muốn và sức mạnh của sự hấp dẫn.

Sugiyama đã viết manga Ai no Kotoba vào năm 2007 và manga True Love vào năm 2012.

Theo: Kodoani.com