Manga Ayakashi Triangle của Kentaro Yabuki kết thúc

Anime chuyển thể cũng sẽ phát sóng tập cuối vào thứ Hai

Kodoani.co - Tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha số thứ 43 đã thông báo rằng manga "Ayakashi Triangle" của Kentaro Yabuki sẽ kết thúc với chương cuối cùng, sẽ được xuất bản trên dịch vụ Shonen Jump+ vào thứ Hai. Tập thứ 12, cũng là tập cuối cùng của bộ anime chuyển thể từ manga, sẽ được lên sóng vào tối thứ Hai. Tập thứ 16 của manga sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 12.

Viz Media và Shueisha đang xuất bản manga "Ayakashi Triangle" bằng tiếng Anh dưới dạng kỹ thuật số, và Seven Seas đang phát hành cả phiên bản kỹ thuật số và vật lý bằng tiếng Anh.

Câu chuyện xoay quanh Kazamaki Matsuri, một thành viên của lực lượng ninja trừ tà tinh nhuệ, người phải chiến đấu với những linh hồn ayakashi độc ác để bảo vệ Nhật Bản. Khi anh chàng bảo vệ người bạn thời thơ ấu Kanade Suzu, một chú mèo ayakashi biến Matsuri thành con gái và đưa anh chàng vào tình cảnh khó xử. Để giải cứu mình, Matsuri phải tiếp tục chiến đấu và quay trở lại nguyên hình.

Kentaro Yabuki, tác giả nổi tiếng của các tác phẩm như "To Love-Ru -Trouble-" và "Black Cat" đã ra mắt manga "Ayakashi Triangle" trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 6 năm 2020. Manga sau đó đã chuyển sang Shonen Jump+ vào tháng 4 năm 2022.

Bộ anime chuyển thể đã khởi chiếu vào ngày 9 tháng 1 tại Nhật Bản, nhưng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đối với lịch trình sản xuất, tập thứ năm trở đi đã bị trì hoãn và khởi động lại vào tháng 7 với tổng cộng 12 tập.

Theo: Kodoani.com