Manga Atsumare! của Masahiro Anbe kết thúc sau 3 chương

Tác giả Squid Girl đã ra mắt manga hài vào năm 2016

Kodoani.com - Số 30 năm nay của tạp chí Weekly Shōnen Champion của Akita Shoten đã tiết lộ vào ngày 27 tháng 6 rằng manga Atsumare! Fushigi Kenkyū-bu (Assemble! Mystery Research Club) của Masahiro Anbe sẽ kết thúc trong ba chương. Số 31 đã xuất bản chương đầu tiên trong ba chương cuối này vào ngày 4 tháng 7. Nếu không có sự chậm trễ nào, manga sẽ kết thúc vào ngày 18 tháng 7.

Nội Dung Manga Atsumare! Fushigi Kenkyū-bu

Bộ truyện tranh tập trung vào Daisuke, một học sinh không có định hướng khi vào trường trung học. Một cuộc gặp gỡ tình cờ đã đưa cậu đến với "Câu lạc bộ nghiên cứu bí ẩn" của trường, nơi có ba cô gái kỳ lạ là thành viên. Cùng nhau, họ tìm kiếm và tham gia vào nhiều sự kiện bí ẩn hoặc huyền bí khác nhau trong thị trấn của họ.

Lịch Sử Phát Hành

  • Ra mắt: Bộ manga này được ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Champion vào tháng 9 năm 2016.
  • Tập 19: Akita Shoten đã xuất bản tập thứ 19 của bộ manga này vào ngày 7 tháng 6.

Các Tác Phẩm Khác Của Masahiro Anbe

Masahiro Anbe cũng nổi tiếng với bộ truyện tranh Squid Girl (Shinryaku! Ika Musume), ra mắt trên Weekly Shōnen Champion vào năm 2007 và kết thúc loạt truyện vào tháng 2 năm 2016. Một số thông tin về Squid Girl bao gồm:

  • Chuyển thể anime: Bộ truyện tranh đã nhận được hai bản chuyển thể anime truyền hình dài 12 tập.
    • Phần đầu: Công chiếu vào năm 2010.
    • Phần hai: Công chiếu vào năm 2011.

Với việc kết thúc Atsumare! Fushigi Kenkyū-bu, độc giả có thể mong chờ một cái kết đầy hấp dẫn và giải đáp những bí ẩn đã được xây dựng suốt thời gian qua.

Theo: Kodoani.com