Lucifer and the Biscuit Hammer Manga sẽ có spinoff

"Sono Ato no Hero" của Ichiri Seto ra mắt vào thứ Sáu

Kodoani.com - Số tháng 11 năm nay của tạp chí Young King Ours của Shonengahosha đã xuất bản vào thứ Sáu một phần phụ của manga Lucifer and the Biscuit Hammer ( Hoshi no Samidare ) có tựa đề "Sono Ato no Hero" (The Hero Afterwards). Ichiri Seto đã viết phần phụ dài 37 trang, và Mizukami giám sát công việc.

Phần ngoại truyện theo chân Shinonome Mikazuki sau một trận chiến đỉnh cao. Trong khi tập luyện, Mikazuki gặp một cậu bé muốn gia nhập một băng đảng và người không tin rằng có anh hùng trong cuộc sống thực.

Bộ manga đã chuyển thể cho một bộ anime được công chiếu vào ngày 8 tháng 7 trên kênh "Animeism" của MBS và TBS.

Nobuaki Nakanishi (Koihime Musō, Mahōjin Guru Guru, Kasimasi - Girl Meets Girl) sẽ đạo diễn anime. Tác giả gốc Mizukami được ghi nhận là người sáng tác bộ truyện, cùng với Yūichirō Momose. NAZ đang dựng phim hoạt hình với sự hợp tác sản xuất của Jumondo . Hajime Hatakeyama (đạo diễn hoạt hình cho No Guns Life, Sing "Yesterday" for Me) là người thiết kế nhân vật, và Takatsugu Wakabayashi (Majin Bone , PriPri Chii-chan !! ) soạn nhạc. Dàn nhân sự khác bao gồm Minoru Okochi là giám đốc nghệ thuật, Ryūsuke Araki là nhà thiết kế màu sắc, Toshikazu Kuno là giám đốc hình ảnh, và Yuichi Imaizumi là giám đốc âm thanh tại Sonilude. Rina Koguchi phụ trách biên tập và Yasuyuki Konno phụ trách hiệu ứng âm thanh.

Mizukami trước đó đã chỉ ra rằng anime sẽ bao gồm toàn bộ manga "cho đến khi kết thúc."

Mizukami (Spirit Circle, Planet With) ra mắt manga trên tạp chí Young King Ours của Shonengahosha vào tháng 4 năm 2005, và kết thúc nó vào năm 2010.

Asamiya Yuuhi là một sinh viên đại học bình thường ... cho đến ngày một con thằn lằn xuất hiện và yêu cầu cậu giúp cứu thế giới. Điều tiếp theo anh ta biết, anh ta được trao cho một chiếc nhẫn và sức mạnh đặc biệt, cộng với một kẻ thù đang rình rập anh ta. Tuy nhiên, anh ấy đã được Cô gái Samidare, người đang lên kế hoạch cho ... những thứ kì lạ ?! Đây là một câu chuyện độc đáo pha trộn giữa cuộc sống bình thường với sự kỳ quái và siêu nhiên!

Theo: Kodoani.com