Key của Visual Arts Công Bố Trò Chơi Phiêu Lưu Lãng Mạn Mới mang tên anemoi, Ra Mắt Vào Năm 2025

Visual Arts ' Key mở trang web chính thức cho visual novel

Kodoani.com - Thương hiệu Key của Visual Arts đã chính thức khai trương trang web cho game phiêu lưu lãng mạn mới mang tên anemoi vào ngày thứ Sáu. Game dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025, hứa hẹn mang đến một câu chuyện cảm động và đầy sức hút.

Cốt Truyện:

anemoi kể về Mugi Hayakawa và em gái Rikka, hai người đã đến thăm thị trấn Masumi ở phía Bắc để mở một viên nang thời gian bị chôn vùi 10 năm trước. Trong quá trình này, Mugi quyết định ở lại thị trấn cho đến khi viên nang được mở. Câu chuyện xoay quanh các nữchính bao gồm Aino, Koyomi, Spica, Rikka, và Hiiro.

Đoạn teaser ban đầu của game đã giới thiệu khẩu hiệu: "Lời hứa trong gió ...". Đây là một dấu hiệu cho thấy câu chuyện sẽ mang đậm yếu tố lãng mạn và gắn kết tình cảm.

Đội Ngũ Sản Xuất:

  • Na-Ga (Angel Beats!, Little Busters!, Charlotte), Fumuyun, Yūnon Nagayama (Angel Beats!), và Ao Kimishima là những họa sĩ minh họa chính cho game.
  • KAI (Clannad, Rewrite, Harmonia) sẽ chỉ đạo game và đồng thời viết kịch bản cùng với Yū Niijima (Koi x Shin Ai Kanojo, Majo Koi Nikki), Hasama (Tokyo Babel, Kimi to Kanojo to Kanojo no Koi.), và Shun Sayuki.
  • Shinji Orito (Angel Beats!, Harmonia) sẽ đảm nhận vai trò sản xuất âm nhạc.
  • Tōya Okano (Kaginado) sẽ là nhà sản xuất của game.

Di Sản của Key:

Thương hiệu Key nổi tiếng với những tựa game có ảnh hưởng sâu sắc trong thể loại visual novel, bao gồm Kanon, Air, Clannad, Little Busters!, và Rewrite.

  • Kanon ra mắt vào năm 1999 và đã được chuyển thể thành hai phiên bản anime truyền hình: một của Toei Animation vào năm 2002 và một của Kyoto Animation vào năm 2006.
  • Air ra mắt vào năm 2000, và được chuyển thể thành anime bởi Kyoto Animation vào năm 2005, cùng năm Toei Animation chuyển thể nó thành phim hoạt hình.
  • Clannad, ra mắt vào năm 2004, cũng được Kyoto Animation chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2007.
  • Little Busters! ra mắt vào năm 2007, và anime chuyển thể phát sóng vào năm 2012.
  • Rewrite ra mắt vào năm 2011, với phiên bản anime truyền hình của 8-Bit được phát hành vào năm 2016.

Năm 2021, Key đã phát hành một bộ anime mang tên Kaginado, quy tụ các nhân vật từ những tựa game nổi tiếng của họ, mang đến một sự kết hợp độc đáo và đầy thú vị cho người hâm mộ.

Theo: Kodoani.com