HoneyWorks Premium Live Game kết thúc dịch vụ vào ngày 31 tháng 3

Game di động ra mắt vào năm 2020

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của HoneyWorks Premium Live đã thông báo vào thứ Ba rằng họ sẽ kết thúc dịch vụ vào ngày 31 tháng 3 lúc 3:00 chiều JST vì nhân viên xác định rằng sẽ khó tiếp tục dịch vụ để làm hài lòng người hâm mộ.

Game sẽ có hai sự kiện trong game cuối cùng được lên lịch vào tháng Hai và game sẽ có bản cập nhật cuối cùng vào cuối tháng Hai.

Game nhịp điệu trên di động ra mắt vào tháng 11 năm 2020 và có âm nhạc của đơn vị sáng tạo Vocaloid HoneyWorks.

Bài hát của HoneyWorks "Heroine Tarumono!" chuyển thể cho một anime truyền hình có tựa Heroine Tarumono! Kiraware Heroine to Naisho no O-Shigoto (To Become a Good Heroine! The Unpopular Girl and the Secret Job), khởi chiếu vào tháng 4 năm 2022.

Dự án "Confess Your Love Committee: Romance Series" của HoneyWorks đã chuyển thể cho hai bộ phim, một anime truyền hình đặc biệt dài sáu tập và một vở kịch sân khấu. Bộ phim đầu tiên của sê-ri, có tựa đề Zutto Mae Kara Suki Deshita: Kokuhaku Jikkō Iinkai (I’ve Always Liked You), được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2016. Bộ phim thứ hai, Suki ni Naru Sono Shunkan o: Kokuhaku Jikkō Iinkai (The Moment You Fall in Love), khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2016. Vở kịch sân khấu có tựa đề 70-oku Bun no 1 no Koi ~Kokuhaku Jikkō Iinkai~ ( Tình yêu của 1/7 tỷ ~Ủy ban thú nhận tình yêu của bạn~) đã diễn ra tại Tokyo vào tháng 3 năm 2019.

Theo: Kodoani.com