Giải thưởng lớn của Comic Solmare 2023 công bố người chiến thắng

Oni no Hanayome của Kureha và Jun Togashi giành giải thưởng lớn

Kodoani.com - Trang web sách điện tử Comic Solmare của NTT Solmare Corporation đã công bố những tác phẩm chiến thắng trong cuộc thi "Minna ga Erabu!! Denshi Comic Taishō 2019" (Mọi người chọn!! Giải thưởng truyện tranh trực tuyến lớn) vào thứ Ba. Trang web truyện tranh cho phép độc giả bình chọn các tựa truyện tranh web từ 56 nhà xuất bản được cho là sẽ trở thành hit lớn trong năm nay.

Người chiến thắng giải thưởng lớn là Oni no Hanayome, chuyển thể từ tiểu thuyết Kureha của họa sĩ Jun Togashi. Bộ truyện tranh là một câu chuyện Cô bé Lọ Lem lấy bối cảnh ở một thế giới nơi con người và ayakashi cùng tồn tại.

Giải truyện tranh nam thuộc về My Stepothers and Stepsisters Aren't Wicked của Otsuji và The Great Snake's Bride của Fushiashikumo. My Stepothers and Stepsisters Aren't Wicked sẽ phát hành vào tháng 5 và The Great Snake's Bride sẽ phát hành vào tháng 7.

Ở hạng mục Truyện tranh dành cho cô gái, những tác phẩm chiến thắng là Gōkon ni Ittara Onna ga Inakatta Hanashi của Nana Aokawa ("What Happened When There Were No Girls at the Mixer") và Denka, Kokoro no Koe ga Dadamore Desu! ("Your Highness, Your Inner Thoughts Are Gushing Out!").

Như một dấu hiệu cho thấy sự gia tăng ngày càng nhiều của các anime và manga có chủ đề thế giới khác, cuộc thi đã bổ sung thêm hạng mục isekai cho thể loại này vào năm 2021. Những tác phẩm năm nay là Tsuihō Sareta Akuyaku Reijō Desu ga, Mofumofu Tsuki!? của Taishi Nekota!? Slow Life wa Hajimemashita ("I Am a Banished Villainess, But I've Started a Slow Life With Fluffy Things!?") và Yandere Mahōtsukai wa Sekizō no Otome Shika Aisenai: Majo wa Manadeshi no Atsui Kuchiduke de Tokeru của Sekimori ("The Yandere Magician Only Loves Stone Statues of Women: A Witch Melted by her Dearest Pupil's Passionate Kiss").

Ở hạng mục Light Novel, Shinya Eigyō Kujiratei: Gozen 0-ji no Napolitan ("Kujiratei Is Open Late: Napolitan at 12 am") của Jin Kizuki và Though I Am an Inept Villainess: Tale of the Butterfly-Rat Body Swap in the Maiden Court của Satsuki Nakamura đã giành được giải thưởng cao nhất. Seven Seas đã cấp phép cho light novel và manga chuyển thể từ nó. Seven Seas đã xuất bản tập đầu tiên của light novel vào tháng 9

Thể loại TL hay "tình yêu tuổi teen", một tiểu thể loại 18+ nhắm đến độc giả nữ, đã trao giải Osananajimi Bartender của Rami Takashino cho Hajimeru Kaikan Lesson ("Bắt đầu một bài học trong niềm vui với Bartender, người bạn thời thơ ấu của tôi") và Akuyaku Mob Reijō ni Tensei Shitara Kōryaku Taiyō no của Umenokoppe. Saikyō Ōji kara Chōai Sareteimasu ("Khi tôi tái sinh thành một nhân vật phản diện, Hoàng tử si tình bắt đầu tôn kính tôi").

Cuối cùng, những người chiến thắng hạng mục BL là Taikan Yohō của Nikke Taino ("Cảm giác dự báo") và Takara no Biidoro của Minta Suzumaru (" Takara's Glass").

Bỏ phiếu công khai cho giải thưởng diễn ra từ ngày 4 tháng 10 đến ngày 30 tháng 11.

Theo: Kodoani.com