Genshin Impact: Biểu đồ mới cho thấy tình trạng “thừa waifu thiếu husbando”

Một người hâm mộ Genshin Impact tạo một biểu đồ thể hiện sự phân bố giới tính của game cho các nhân vật có thể chơi được và không thể chơi được kể từ Bản cập nhật 2.5.

Kodoani.com - Có nhiều lý do để game thủ tìm đến game nhập vai hành động thế giới mở nổi tiếng Genshin Impact, nhưng một trong những điểm thu hút chính của game là đội ngũ nhân vật đầy màu sắc. Nhiều nhân vật trong số này có thể chơi được, nhưng ngay cả một số NPC cũng có người hâm mộ riêng mình, chưa nói đến những nhân vật có khả năng sẽ chơi được trong tương lai. Một người chơi Genshin Impact gần đây đã làm phép toán và đưa ra biểu đồ phân bố giới tính hiện tại của dàn nhân vật trong game.

Mặc dù game mang tiếng là Free to play, nhưng người chơi nếu muốn sỡ hữu đầy đủ dàn waifu cùng với husbando trong này phải nạp một số lượng tiền cực lớn. Tuy nhiên, có một số nhân vật đã xuất hiện tuy nhiên vẫn chưa chơi được. Các nhân vật này bao gồm từ các vị thần chưa được xuất hiện đến các nhân vật chỉ được đề cập trong các câu thoại hoặc lời thoại, và chúng cũng đã được thêm vào biểu đồ.

Người dùng reddit impeccable_blue đã quyết định tạo và chia sẻ biểu đồ thống kê phân bổ giới tính và tỷ lệ tổng thể của các nhân vật Genshin Impact kể từ Bản cập nhật 2.5. Theo thống kế, có 15 nhân vật nam và 30 nhân vật nữ hiện có thể chơi được trong game, ngoại trừ Aether, Lumine, Paimon và La Signora. Có ba nhân vật nam và một nhân vật nữ khác đã xuất hiện trong game mà không thể chơi được: Baizhu, Scaramouche, Dansleif và Vị thần vô danh – Unknow God – Thiên Lí.

Ba nhân vật nam và ba nhân vật nữ cũng được đề cập trong lời thoại. Những nhân vật này là Varka, Skirk, Yaoyao, Kamisato Ayato, Shikanoin Heizou và Kuki Shinobu. Mặc dù một số nhân vật này như Yaoyao cũng đã bị rò rỉ , nhưng vẫn chưa rõ khi nào hoặc liệu có lên sóng hay không. Tiếp theo, ba nhân vật nam và ba nhân vật nữ khác đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông chính thức của Genshin Impact như truyện tranh Webtoon, Travail hoặc trong tác phẩm nghệ thuật chính thức, mặc dù không phải trong game. Điều này không bao gồm Fatui Harbingers chưa phát hành, người có thể sẽ thêm năm nhân vật nam và hai nhân vật nữ nữa nếu họ theo phân bổ giới tính thông thường.

Biểu đồ của Impeccable_blue cũng liệt kê bốn vị thần chưa được phát hành là các nhân vật nữ cùng với hai nhân vật nam và hai nữ bổ sung được liệt kê đơn giản là những đề cập đáng chú ý. Những điều đáng chú ý được đề cập bao gồm Alice là mẹ Klee, Electro Yaksha, người tạo ra Albedo Rhinedottir, và Chủ thể 2. Người hâm mộ có thể nhớ Chủ thể 2 là Albedo giả đã xuất hiện trong Genshin Impact Update 2.3. Điều này khiến game có tổng cộng 31 nhân vật nam và 45 nhân vật nữ.

Theo: Kodoani.com