Game Reynatis của FuRyu sẽ phát hành tại phương tây

Trailer phụ đề tiếng Anh của Action RPG tiết lộ bản phát hành vào mùa thu

Kodoani.com - NIS America đã thông báo vào thứ Hai rằng họ sẽ phát hành game nhập vai hành động mới mang tên Reynatis của FuRyu cho Nintendo Switch, PlayStation 5, PlayStation 4 và PC thông qua Steam vào mùa thu năm 2024. Kênh YouTube chính thức dành cho PlayStation đã phát sóng trailer có phụ đề tiếng Anh:

Game sẽ ra mắt tại Nhật Bản cho PS5, PS4 và Switch vào ngày 25 tháng 7. Takumi Isobe (Trinity Trigger) là người lập kế hoạch, sản xuất và đạo diễn game. Kazushige Nojima (loạt phim Final Fantasy VII, VIII, X; Kingdom Hearts) đang viết kịch bản cho game. Yoko Shimomura (Street Fighter II, Final Fantasy XV, series Kingdom Hearts) sẽ sáng tác nhạc. Yasutaka Kaburagi đang vẽ thiết kế nhân vật của game, trong khi Yūsuke Naora đang vẽ hình ảnh. StudioGOONEYS đang sản xuất các đoạn cắt cảnh của game.

Game lấy bối cảnh ở Shibuya thời hiện đại ở Tokyo, trong một thế giới nơi phép thuật tồn tại. Game tập trung vào hai nhân vật chính. Marin Kirizumi là một pháp sư có được sức mạnh không thể bị ràng buộc và đấu tranh cho tự do. Sari Nishijima đặt mục tiêu quản lý các pháp sư để tạo nên một thế giới có trật tự. Câu chuyện bắt đầu từ cuộc gặp gỡ định mệnh của họ.

Theo: Kodoani.com