Game remake The House of the Dead đang hóng chờ ngày phát hành

Đoạn giới thiệu được phát trực tuyến để ra mắt trò chơi vào cuối năm nay

Nhà phát triển trò chơi Ba Lan và cũng là nhà phát hành Forever Entertainment công bố trong chương trình của Nintendo ' Indie World Showcase livestream’  hôm thứ Tư rằng hãng đang phát triển bản remake của Sega, game The House of the Dead và sẽ ra mắt trên Nintendo vào cuối năm nay. Công ty đã phát trực tuyến một đoạn trailer:

Forever Entertainment đã ký một thỏa thuận với Sega vào tháng 10 năm 2019 để phát hành các bản remake The House of the Dead và The House of the Dead 2 .

Game The House of the Dead gốc của Sega đã ra mắt trong các game điện tử ở Nhật Bản vào năm 1996. Game sau đó ra mắt cho PC và Sega Saturn vào năm 1998. Game tiếp theo The House of the Dead 2 ra mắt trong các game điện tử vào năm 1998. Game đã nhận được các cổng cho Sega Dreamcast vào năm 1999 và cho PC vào năm 2001.

Forever Entertainment cũng hợp tác với Sega Holdings Co., Ltd. để cùng nhau tạo ra và xuất bản làm lại của Sega,  Panzer Dragoon và Panzer Dragoon II Zwei. Phiên bản làm lại Panzer Dragoon được xuất xưởng vào tháng 3 năm 2020 cho Switch.