Game kinh dị Fatal Frame: Maiden of Black Water Game sẽ phát hành Switch, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X | S, PC

Đoạn giới thiệu được phát trực tuyến cho phiên bản nâng cao của trò chơi Wii U 2014

Nintendo đã thông báo trong buổi giới thiệu Nintendo Direct E3 2021 vào thứ Ba rằng KOEI Tecmo sẽ phát hành game Fatal Frame: Maiden of Black Water cho Nintendo Switch trong năm nay. KOEI Tecmo cũng sẽ phát hành trò chơi cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S và PC thông qua Steam trong năm nay.

Game sẽ là phiên bản nâng cao của bản phát hành Wii U năm 2014. Phiên bản mới sẽ bao gồm hình ảnh nâng cấp và Chế độ ảnh.

Game lấy bối cảnh trên một ngọn núi lớn với một hồ nước. Game sẽ tập trung vào nỗi sợ hại kinh dị. Nhân vật chính Yuri Kozukata có khả năng thu hồi những người đã chết đến một thế giới khác và đưa họ trở lại. Cô mạo hiểm lên núi sau khi nhận được yêu cầu như vậy.

Bản Wii U ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2014 và ở phương Tây vào tháng 10 năm 2015.

Game Fatal Frame ban đầu kể về một nữ anh hùng sử dụng Camera Obscura có thể chụp ảnh các linh hồn. Cô ấy giao du với các linh hồn trong một ngôi nhà kiểu Nhật đổ nát và các bối cảnh khác đã mang lại cho tựa phim (và nhiều phần tiếp theo của nó) một bầu không khí đặc biệt của Nhật Bản. Game gốc ra mắt trên bảng điều khiển Sony PlayStation 2 vào năm 2001, và đã phát hành nhiều bản trên nền tảng.