Game chiến đấu Guilty Gear Strive tiết lộ Elphelt là nhân vật DLC thứ 11

Game cũng có chế độ đấu ba đấu ba "TEAM OF 3" vào năm tới

Kodoani.com - Arc System Works vừa công bố một đoạn giới thiệu mới cho game chiến đấu Guilty Gear -Strive- trong The Game Awards diễn ra vào thứ Năm. Video giới thiệu tiết lộ rằng nhân vật Elphelt Valentine, đã quen thuộc, sẽ trở lại làm một phần của Season Pass 3, và hiện tại bạn đã có thể trải nghiệm nhân vật này.

Trailer tiếng Anh

Trailer Nhật Bản

Bên cạnh đó, game cũng sẽ được bổ sung một chế độ chiến đấu mới là "TEAM OF 3," nơi ba người chơi có thể hình thành đội và đấu với nhau. Chế độ này dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2024, và thông tin chi tiết sẽ được Arc System Works tiết lộ trong thời gian tới.

Guilty Gear -Strive- ban đầu ra mắt cho PlayStation 4, PlayStation 5 và PC vào tháng 6 năm 2021, sau một sự trì hoãn từ tháng 4 năm 2021 do tác động của đại dịch COVID-19.

Arc System Works đã mở rộng sự hiện diện của game bằng cách phát hành nó cho Xbox One, Xbox Series X|S, và PC thông qua dịch vụ Game Pass vào ngày 7 tháng 3.

Daisuke Ishiwatari, tổng giám đốc của game, và Akira Katano, giám đốc sáng tạo, đang dẫn đầu dự án. Danh sách nhân vật ban đầu bao gồm Sol Badguy, Ky Kiske, May, Axl Low, Chipp Zanuff, Potemkin, Faust, Millia Rage, Zato-1, Ramlethal, Leo Whitefang, Nagoriyuki, Giovanna, Anji, và I-NO.

Vé mùa đầu tiên của game bao gồm năm nhân vật, năm màu sắc cho mỗi nhân vật, hai màn chơi và một câu chuyện bổ sung. DLC "Phần 2" chứa tổng cộng bốn nhân vật DLC có thể chơi được, hai giai đoạn chiến đấu mới và gói màu thứ hai.

Nhân vật DLC đầu tiên là Goldlewis Dickinson, ra mắt vào tháng 7 năm 2021, theo sau là Jack O' vào tháng 8 năm 2021, Happy Chaos vào tháng 11 năm 2021 cùng với tính năng “Tùy chỉnh phòng” mới, Baiken vào tháng 1 năm 2022 với bản cập nhật "Combo Maker" miễn phí và một Giai đoạn Chiến đấu bổ sung. Testament ra mắt vào tháng 3 năm 2022, kèm theo DLC "Another Story" vào tháng 4 năm 2022.

"Phần 2" tiếp tục với nhân vật DLC thứ sáu Bridget vào tháng 8 năm 2022, Sin Kiske vào tháng 11 năm 2022, "Bedman?" vào tháng 4 và nhân vật cuối cùng Asuka R# vào ngày 25 tháng 5.

Mùa 3 của game đã khởi đầu vào ngày 24 tháng 8, giới thiệu nhân vật thứ 10 là Johnny.

Theo: Kodoani.com