Trailer của game Final Fantasy XVI hé lộ 2 DLC mới

DLC "Echoes of the Fallen" ra mắt vào thứ Sáu, "The Rising Tide" ra mắt vào mùa xuân tới

Kodoani.com - Square Enix vừa tiết lộ trailer mới cho hai phần DLC sắp tới, "Echoes of the Fallen" và "The Rising Tide," cho tựa game Final Fantasy XVI trong sự kiện The Game Awards diễn ra vào thứ Năm. "Echoes of the Fallen" sẽ chính thức ra mắt vào thứ Sáu, trong khi "The Rising Tide" dự kiến sẽ được phát hành vào mùa xuân tới.

Final Fantasy XVI đã chính thức ra mắt vào ngày 22 tháng 6 dành riêng cho PlayStation 5, là một tựa game độc quyền trên hệ thống PlayStation cho đến ngày 31 tháng 12.

Square Enix mô tả trò chơi như sau:

"Một thế giới giả tưởng đen tối và hùng mạnh, nơi số phận của vùng đất phụ thuộc vào sức mạnh của các Eikons và những Thống lĩnh nắm giữ chúng. Câu chuyện xoay quanh Clive Rosfield, một chiến binh được vinh danh với danh hiệu 'Khiên đầu tiên của Rosaria,' nguyện vọng bảo vệ em trai là Joshua, một Phượng hoàng. Chặng đường của Clive sẽ nhanh chóng trở thành một bi kịch lớn, khi anh thề sẽ truy cứu mối thù với Dark Eikon Ifrit, một thực thể bí ẩn mang đến tai họa."

Bộ phận Creative Business Unit III của Square Enix đã phát triển trò chơi, với sự sản xuất của Naoki Yoshida (Final Fantasy XIV) và sự chỉ đạo của Hiroshi Takai (Final Fantasy XIV). Bài hát "Tsuki Wo Miteita – Moongazing" được biểu diễn bởi Kenshi Yonezu.

Đáng chú ý, Final Fantasy XVI sẽ có một vở nhạc kịch sân khấu từ Takarazuka Revue, một đội nữ nổi tiếng. Vở nhạc kịch sẽ diễn ra tại Nhà hát lớn Takarazuka từ ngày 17 tháng 5 đến ngày 23 tháng 6 năm 2024, và tại Nhà hát Tokyo Takarazuka từ ngày 13 tháng 7 đến ngày 25 tháng 8 năm 2024, với sự đóng vai chính của Toa Serika và Sakura Haruno.

Theo: Kodoani.com