Capcom tiết lộ game Monster Hunter Wilds mới cho phiên bản 2025

Game mới nhất trong nhượng quyền Monster Hunter phát hành cho PS5, Xbox Series X|S, Steam

Kodoani.com - CAPCOM vừa tiết lộ Monster Hunter Wilds, phần mới nhất trong dòng game hành động Monster Hunter tại The Game Awards diễn ra vào thứ Năm. Dự kiến, game sẽ được phát hành trên PlayStation 5, Xbox Series X|S, và PC thông qua Steam vào năm 2025.

Monster Hunter Rise, phiên bản chính mới nhất trong series Monster Hunter của CAPCOM, đã ra mắt trên Nintendo Switch vào tháng 3 năm 2021 và sau đó mở rộng sang PC thông qua Steam vào tháng 1 năm 2022. CAPCOM đã đưa game đến nhiều nền tảng khác nhau bao gồm PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Windows, và Xbox Game Pass vào ngày 20 tháng 1. Bản mở rộng Monster Hunter Rise: Sunbreak đã có sẵn trên Nintendo Switch và PC thông qua Steam từ tháng 6 năm 2022, và sau đó ra mắt trên PS5, PS4, Xbox Series X|S, Xbox One, Windows, và Xbox Game Pass vào ngày 28 tháng 4.

Ngoài ra, CAPCOM cùng với Niantic đã phát hành Monster Hunter Now, một game thực tế ảo (AR) mới trong dòng Monster Hunter, dành cho cả thiết bị iOS và Android vào ngày 14 tháng 9.

Với sự hứa hẹn của Monster Hunter Wilds và sự mở rộng đầy tích cực của Monster Hunter Rise, CAPCOM tiếp tục đưa người chơi vào những thế giới phiêu lưu đầy kịch tính và quyết liệt của họ. Đây là một bước tiến quan trọng cho dòng game đã trở thành một biểu tượng trong thể loại săn quái vật.

Theo: Kodoani.com