Front Mission 2: Trailer của game Remake hé lộ ngày phát hành 5 tháng 10

Phiên bản Switch bị trì hoãn từ tháng 6

Kodoani.com - Ngày Thứ Ba vừa qua, Forever Entertainment đã đăng trailer mới cho Front Mission 2: Remake, phiên bản làm lại của game nhập vai chiến thuật Front Mission thứ hai. Trong buổi phát sóng, hãng đã tiết lộ rằng game sẽ ra mắt cho hệ máy Nintendo Switch vào ngày 5 tháng 10, sau một thời gian trì hoãn.

Ban đầu, game được dự kiến phát hành cho Nintendo Switch vào tháng 6. Tuy nhiên, Forever Entertainment đã quyết định trì hoãn để có đủ thời gian để bổ sung thêm chức năng và tối ưu trải nghiệm chơi.

Trước đó, Forever Entertainment đã phát hành Front Mission 1st: Remake, phiên bản làm lại của Front Mission đầu tiên, cho nhiều nền tảng như PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One và PC thông qua các nền tảng như Steam, GOG và Epic Games Store vào ngày 30 tháng 6. Phiên bản làm lại của Front Mission 1st cũng đã ra mắt trên hệ máy Nintendo Switch vào tháng 11 năm 2022.

Ngoài ra, MegaPixel Studio đang phát triển Front Mission 3: Remake, phiên bản làm lại của game thứ ba trong series.

Series game Front Mission của Square Enix tập trung vào thể loại nhập vai chiến thuật, xảy ra trong tương lai gần trên Trái Đất. Các cuộc xung đột chính trị và cuộc đấu tranh thuộc địa thường được thể hiện thông qua cuộc chiến bằng những máy công nghệ cao được gọi là "wanzers". Câu chuyện của game đầu tiên tập trung vào cuộc xung đột biên giới giữa liên minh xuyên Mỹ và liên minh châu Á-Châu Đại Dương, xoay quanh một hòn đảo hư cấu ở Thái Bình Dương.

Square Enix (trước đây là Square) đã phát hành game Front Mission đầu tiên cho hệ máy Super Famicom vào năm 1995. Front Mission 2 sau đó đã được phát hành cho hệ máy PlayStation vào năm 1997. Hãng cũng đã phát triển game bắn súng sinh tồn Left Alive, có bối cảnh trong vũ trụ của Front Mission, và phát hành cho PlayStation 4 và PC vào năm 2019.

Theo: Kodoani.com