Frieren: Beyond Journey's End Nendoroid cho phép bạn thêm Frieren và Fern vào nhóm của mình

Cả hai figure đều có nhiều biểu cảm và phụ kiện ma thuật

Kodoani.com - Sự bổ sung mới nhất cho dòng Nendoroid đáng yêu ngày càng phát triển, cho phép bạn mang về nhà những nhân vật nổi tiếng của Frieren: Beyond Journey's End - ít nhất là hai trong số đó. Hôm nay, 2 em Frieren và Fern đã được giới thiệu trên trang web chính thức của GOOD SMILE.

Các nhân vật có thể tạo dáng và tùy chỉnh, mô phỏng lại các nhân vật yêu thích ở dạng chibi và đi kèm với nhiều biểu cảm khuôn mặt, bộ phận cơ thể và đạo cụ để tạo ra vô số tư thế. Frieren (6.500 yên bao gồm thuế) đi kèm với cây trượng mang tính biểu tượng của cô gái, một chiếc vali, một cuốn sách (có thể là) những phép thuật rất hữu ích và một cảnh đồng cỏ trăng xanh.

Fern (5.900 yên bao gồm thuế) đi kèm với một chiếc lược, cây gậy và các mảnh hiệu ứng phép thuật để bạn có thể tái tạo lại đòn tấn công "Zoltraak" của cô ấy.

Đặt hàng trước các nhân vật từ GOOD SMILE sẽ nhận được một phần thưởng đặc biệt cho mỗi nhân vật: một chiếc bánh pudding Merkur cho Frieren và một chai thuốc hòa tan quần áo cho Fern.

Cả hai Nendoroid đều có sẵn để đặt hàng trước cho đến ngày 14 tháng 2 và dự kiến sẽ xuất xưởng vào tháng 7 năm 2024.

Manga Frieren: Beyond Journey's End được viết bởi Kanehito Yamada, minh họa bởi Tsukasa Abe và được Shogakukan đăng nhiều kỳ tại Nhật Bản trên tạp chí Weekly Shonen Sunday.

Pháp sư Frieren đã đánh bại Quỷ vương cùng với nhóm anh hùng Himmel sau nhiệm vụ kéo dài 10 năm. Hòa bình được lập lại cho vương quốc. Bởi vì cô ấy là yêu tinh nên cô ấy có thể sống hơn một nghìn năm. Cô hứa với Himmel và những người khác rằng cô sẽ quay lại gặp họ và sau đó tự mình bắt đầu cuộc hành trình. Năm mươi năm sau, Frieren đến thăm Himmel và những người khác. Cô ấy vẫn không thay đổi, nhưng Himmel và những người khác đã già đi và chỉ còn lại một phần cuộc đời của họ. Sau đó, cô chứng kiến cái chết của Himmel. Frieren đau lòng vì mong muốn dành nhiều thời gian hơn để làm quen với mọi người. Với sự hối tiếc đó trong lòng, cô ấy tiếp tục cuộc hành trình để làm điều đó. Trên hành trình của mình, cô gặp nhiều người và nhiều sự kiện đang chờ đợi cô.

Theo: Kodoani.com