Dự án Darkness Heels của Ultraman Franchise có anime

Dự án về các anh hùng bóng tối như Ultraman Belial, Dark Zagi, Evil Tiga

Kodoani.com - Lễ khai mạc Hội nghị Tsuburaya 2023 đã công bố rằng dự án Darkness Heels của thương hiệu Ultraman sẽ được chuyển thể thành anime. Dự án này tập trung vào những anh hùng bóng tối của loạt phim Ultraman, đặc biệt là Ultraman Belial, Dark Zagi, Evil Tiga, Camearra và Jugglus Juggler. Các tác phẩm trước đó của dự án đã tạo ra các sự kiện, vở kịch sân khấu và truyện tranh.

Sự kiện thông báo anime đã có sự xuất hiện của nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc Sekai từ nhóm FANTASTICS, một phần của EXILE TRIBE, trên sân khấu. Sekai đóng vai trò trong việc sản xuất âm nhạc và vũ đạo gốc cho sự hợp tác giữa dự án Darkness Heels và ứng dụng "người chơi nhảy nhân vật" Chara-Dan. Sau khi công bố, Sekai đã bày tỏ mong muốn được tham gia lồng tiếng trong anime, và Chủ tịch sản xuất Tsuburaya, Takayuki Tsukagoshi, đã đồng ý với lời đề nghị của anh.

Dự án Darkness Heels hứa hẹn mang đến một góc nhìn độc đáo và mới mẻ về thế giới Ultraman, tập trung vào các nhân vật anh hùng bóng tối và tạo ra sự kỳ vọng từ cộng đồng người hâm mộ.

Theo: Kodoani.com