Điểm danh Anime 2021: Top những anime thể loại phiêu lưu hành động hay nhất trong năm 2021

Năm 2021 là một mùa anime thể loại hành động đổ bộ, bao gồm cả những bộ phim như My Hero Academia Season 5 và Vivy.

Kodoani.com - Năm 2021 đã bị chi phối bởi hành động và phiêu lưu, và không nơi nào rõ ràng hơn Funimation. Dịch vụ phát trực tuyến phim hoạt hình nổi tiếng đã có một năm bội thu với những loạt phim hoạt hình phiêu lưu và hành động xuất sắc. Những anime xuất sắc trong thể loại hành động trở lại với những phần anime tiếp theo đầy hấp dẫn.

Tẩy chay kẻ ăn cắp, ai lấy bài viết này là kẻ ăn cắp

Đối với những khán giả đang tìm kiếm những anime hấp dẫn, đây là những bộ anime phiêu lưu và hành động hay nhất do kodoani tổng hợp.

My Hero Academia Phần 5

Học viện Anh hùng không cần phải đắng đo vào thời điểm này. Manga của Kohei Horikoshi và chuyển thể anime của Studio BONES đã trở thành tác phẩm kinh điển hiện đại. Người hâm mộ đã rất hào hứng chờ đợi mùa thứ năm, và may mắn thay, nó không gây thất vọng. Phần 5 kết thúc Phần Pro Hero của Phần 4 và tiếp tục với bốn phần tiếp theo của manga.

Những phần này cho thấy các nhân vật nổi tiếng nhất của nhượng quyền thương mại kết thúc trong những tình huống hết sức bất ngờ. Câu chuyện bao gồm một chương trình vừa học vừa làm với Endeavour cho thấy Deku, Bakugo và Shoto bị đẩy đến giới hạn của chính họ khi họ học những điều mới về bản thân và của nhau. Mùa 5 cũng chứng kiến ​​sức mạnh Liên đoàn những kẻ phản diện. Tuy nhiên, khi vệ sĩ riêng của All For One đến để nhào nặn chúng thành hình dạng, mọi thứ dường như đang được cải thiện. Tuy nhiên, nếu các anh hùng không biết, một nhóm mới ẩn nấp trong bóng tối, chờ đợi thời điểm của chúng để tấn công. Khi chúng làm vậy, toàn bộ thế giới sẽ bị đảo lộn .

That Time I Got Reincarnated As A Slime phần 2

Dựa trên light novel được viết bởi Fuse, Eight Bit, anime That Time I Got Reincarnated as a Slime đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi trong mùa đầu tiên vì sự biến tấu độc đáo của nó về isekai và những hình ảnh tuyệt vời. Khi một người lương 37 tuổi Minami Satoru bị giết, anh chàng thức dậy trong một thế giới của kiếm và ma thuật. Tuy nhiên, không phải trong cơ thể của một anh hùng hay một vị vua. Hoàn toàn ngược lại; Minami đã được hồi sinh như một slime yếu đuối.

Lúc đầu, có vẻ như cuộc sống này sẽ tồi tệ hơn cuộc sống trước, vì những sinh vật slime rất yếu ớt, mù và điếc. Tuy nhiên, là một slime, Minami có hai khả năng đặc biệt: “Predator” và “Great Sage.” Hai khả năng này cho phép anh chàng vượt qua vị trí thấp kém của mình và nhanh chóng phát triển sức mạnh . Với những khả năng này, Rimuru Tempest sẽ cùng với những người bạn và kẻ thù khám phá thế giới mới lạ lùng này.

SK8 The Infinity

Được làm hoạt hình bởi Studio BONES nổi tiếng thế giới và được viết bởi Ichiro Okouchi, SK8 the Infinity là một trong những tác phẩm ăn khách của năm 2021, nhanh chóng tạo ra một lượng lớn người hâm mộ nhờ truyền thông xã hội và truyền miệng. Anime kể về hai học sinh trung học có chung niềm đam mê với "S." Đây là một cuộc đua trượt ván xuống dốc dưới lòng đất, rất nguy hiểm, bí mật và không có bất kỳ rào cản nào chỉ có ở Okinawa. Tuy nhiên, điều khiến S trở nên cực đoan là cuộc đua diễn ra trong một khu mỏ bỏ hoang, khiến môn thể thao vốn đã nguy hiểm lại càng trở nên rủi ro hơn.

Reki, một học sinh năm hai trung học, kết bạn với học sinh mới chuyển đến của trường mình, Langa. Reki quyết định đưa Langa đến S, nơi Langa yêu thích. Cùng nhau, những thanh thiếu niên cống hiến hết thanh xuân với thứ mà họ yêu thích. Hoạt hình xuất sắc của Studio BONES biến câu chuyện về sự thanh xuân rực rỡ này thành một cảnh tượng hình ảnh tuyệt đẹp và đầy hành động.

MEGALOBOX 2: NOMAD

Được sản xuất bởi TMS Entertainment và đạo diễn bởi Yo Moriyama, MEGALOBOX 2: NOMAD là phần tiếp theo của MEGALOBOX vô cùng nổi tiếng vào năm 2018. Câu chuyện lấy bối cảnh ở một Nhật Bản thay thế, nơi các công dân sống trong Khu hành chính tốt đẹp trong khi những người khác sống trong một khu ổ chuột được gọi là Khu vực hạn chế. Trong thế giới này, Megaloboxing, một hình thức quyền anh siêu bạo lực, nơi các võ sĩ đeo bộ xương ngoài bằng kim loại để khiến đòn đánh của họ đánh mạnh hơn, là một môn thể thao phổ biến.

MEGALOBOX 2: NOMAD theo chân Joe “Gearless”, người đàn ông đã vượt qua các cấp bậc Megaloboxing trong loạt phim đầu tiên. Tuy nhiên, bảy năm sau, Joe trở lại câu lạc bộ chiến đấu ngầm tồi tàn mà anh ấy đã bắt đầu. Bây giờ với cái tên Nomad, anh chàng một lần nữa cố gắng tự cứu mình bằng cách chiến đấu - nhưng liệu cơ thể đầy sẹo và bị đánh đập của anh ấy liệu đi xa được không?

Vivy -Fluorite Eye's Song-

Vivy -Fluorite Eye's Song- là một tác phẩm đình đám ngay lập tức được yêu thích trong năm nay nhờ cốt truyện độc đáo và các nhân vật đáng nhớ. Được sản xuất bởi Wit Studio và được tạo ra bởi Tappei Nagatsuki và Eiji Umehara, bộ truyện theo chân Vivy, AI tự hành đầu tiên. Vivy dành thời gian đến công viên giải trí NiaLand, nơi cô hát cho khách nghe. Cô ấy sống một cuộc sống yên bình cho đến một ngày, Matsumoto đến từ 100 năm trong tương lai.

Matsumoto cảnh báo Vivy rằng trong tương lai, sẽ có một cuộc chiến giữa con người và AI. Tuy nhiên, Matsumoto tin rằng anh ta có thể ngăn chặn cuộc chiến này bằng cách yêu cầu Vivy thay đổi các sự kiện cụ thể. Thay đổi dòng chảy của thời gian và lịch sử trong quá trình. Vivy, muốn bảo vệ sự tồn tại hạnh phúc của mình, đồng ý giúp đỡ, và nữ ca sĩ nhanh chóng bị ném vào một âm mưu mưu mô chính trị đầy nút thắt. Một cái nhìn sâu sắc về AI và những hành động xung quanh, Vivy -Fluorite Eye's Song- là một trong những loạt anime hấp dẫn và thú vị nhất của năm.

Theo: Kodoani.com