Cuốn truyện tranh Attack on Titan được Guinness công nhận kỷ lục thế giới

Kodansha đã xuất bản ấn bản cao 1 mét của 2 chương đầu tiên của manga vào tháng 3

Kỷ lục Guinness Thế giới đã chính thức chứng nhận bản in khổ lớn của Attack on Titan là bộ truyện tranh lớn nhất được xuất bản. Nhà xuất bản Kodansha của Attack on Titan giữ kỷ lục tính đến ngày 13 tháng 4. Những cuốn sách cao một mét và rộng 70 cm, lớn hơn 6-7 lần so với một thùng rượu thông thường, và chúng nặng 13,7 kg (30,2 pound) mỗi cuốn.

Tất cả 100 bản in với số lượng hạn chế của hai chương đầu tiên của manga được báo cáo đã bán hết trong hai phút khi chúng được bán ra vào ngày 6 tháng 3. Mỗi bản có giá 165.000 yên (tương đương 1.540 đô la Mỹ). Ấn bản lớn được tạo ra để quảng bá cho tập thứ 34 và tập cuối cùng của bộ truyện, sẽ xuất xưởng vào ngày 9 tháng 6.

Người giữ kỷ lục trước đó là bộ truyện tranh Brazil Turma da Mônica , được tạo ra bởi Mauricio de Sousa Produções và được xuất bản bởi Panini Brasil. Sách có kích thước 6.976,02 cm² (7 ft² 73,28 in²).

Manga của tác giảHajime Isayama, Attack On Titan (Tấn công người khổng l62)  kết thúc trên số ra tháng của nhà xuất bản Kodansha, tạp chí Magazine Bessatsu Shonen vào ngày 09 tháng 4, sau nhiều năm 11 và một nửa trong số tuần tự. Bộ truyện đã có một anime truyền hình gây tiến vang lớn, nhiều manga và tiểu thuyết phụ, một số anime phụ, trò chơi điện tử và một dự án phim người thật đóng.