Cộng đồn game thủ đang chời đón nản mở rộng DLC ​​Shadow of the Erdtree của game Elden Ring ra mắt vào ngày 21 tháng 6

Bản mở rộng DLC ​​​​có phiên bản Premium, Deluxe, Collector's

Kodoani.com - Game thủ đã vỡ òa, bùng nổ cảm xúc khi Bandai Namco và FromSoftware công bố ngày phát hành chính thức cho bản mở rộng DLC "Shadow of the Erdtree" của Elden Ring vào 21 tháng 6. Những người hâm mộ trung thành nhất đều đang nóng lòng chờ đợi sự ra mắt này.

Không chỉ là một game, Elden Ring trở thành một hiện tượng văn hóa. Với đơn đặt hàng trước cho DLC đang được mở cửa, cùng với các gói sưu tập đặc biệt bao gồm cả game chính, cộng đồng game thủ đang rục rịch chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu mới, đắm chìm trong thế giới đầy bí ẩn của Elden Ring.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn đủ để có được bản Collector's Edition với tượng Messmer the Impaler và những phần quà độc quyền khác. Cơ hội có hạn, và người chơi may mắn đặt hàng trước sẽ nhận được thêm một cử chỉ quý giá: Ring of Miquella.

Đồng hành cùng sự kiện này, một bản sao mũ bảo hiểm của Messmer the Impaler sẽ sớm có mặt tại Cửa hàng giải trí Bandai Namco. Với số lượng cực kỳ hạn chế và ngày phát hành vào ngày 28 tháng 6, đây thực sự là một cơ hội không thể bỏ qua.

Elden Ring không chỉ là một game - nó là một tác phẩm nghệ thuật, sự kết hợp giữa tài năng của Hidetaka Miyazaki và tác phẩm văn học của George RR Martin. Với hàng loạt giải thưởng danh giá, từ Giải thưởng DICE đến Giải thưởng Đối tác PlayStation, và ngay cả Giải thưởng Nebula cho Viết game hay nhất, Elden Ring đã chứng minh sức hút và sức mạnh của mình trong cộng đồng game thủ."

Theo: Kodoani.com