Chiruran: Shinsengumi Requiem Manga sẽ kết thúc trong 2 tập

Nhà xuất bản Mangamo xuất bản manga bằng tiếng Anh về Shinsengumi

Kodoani.com - Tác giả manga Eiji Hashimoto đã tiết lộ trên tài khoản Twitter của mình vào ngày 14 tháng 9 rằng manga Chiruran: Shinsengumi Requiem (Chiruran: Shinsengumi Chinkon-ka) của ông và Shinya Umemura sẽ kết thúc với tập sách thứ 36 của manga. Tập thứ 34 của manga được xuất bản vào thứ Ba.

Manga đã bắt đầu tập cuối cùng với tập thứ 32 vào ngày 20 tháng 1.

Umemura cung cấp câu chuyện và Hashimoto minh họa cho manga. Bộ đôi đã ra mắt bộ truyện trên số đầu tiên của tạp chí Truyện tranh hàng tháng của Tokuma Shoten vào năm 2010.

Shinsengumi là một lực lượng cảnh sát đặc biệt ở Nhật Bản vào thế kỷ 19. Ban đầu được giao nhiệm vụ bảo vệ Mạc phủ, cuối cùng họ đã cống hiến hết mình để lập lại trật tự ở Kyoto. Hijikata Toshizo là người chịu trách nhiệm về cái chết của Shinsengumi, nhưng anh đã từng là một trong số họ. Đây là câu chuyện của anh ấy.

Bộ manga đã chuyển thể cho một vở kịch sân khấu ra mắt vào tháng 4 năm 2017.

Umemura và Hashimoto đã ra mắt một bộ truyện tranh spinoff hài hước có tựa đề Chiruran Nibun no Ichi trên tạp chí Monthly Comic Zenon vào tháng 5 năm 2016. Bộ truyện tranh spinoff đã nhận được một loạt anime ngắn được công chiếu vào tháng 1 năm 2017.

Theo: Kodoani.com