Cảnh giới thiệu phim One No Way Home xác nhận có nhiều người nhện

Những người hâm mộ mắt đã nhận thấy một thiếu sót kỳ lạ trong đoạn trailer mới của Spider-Man: No Way Home, có thể ám chỉ giả thuyết về nhiều Người Nhện.

Kodoani.com - Phần thứ ba (và có thể là cuối cùng) của sự hợp tác giữa Marvel và Người nhện của Sony, Spider-Man: No Way Home, khiến người hâm mộ mổ xẻ từng hình ảnh của bộ phim - và đoạn trailer mới nhất của bộ phim dường như xác nhận một số tin đồn gây tranh cãi nhất.

Marvel đã giữ kín càng nhiều chi tiết về bộ phim càng tốt, nhưng sự trở lại của các nhân vật phản diện trong các bộ phim Người Nhện trước đây đã thuyết phục người hâm mộ mong đợi những vai khách mời khác ở những nơi khác. Mặc dù các diễn viên được đề cập hết lần này đến lần khác phủ nhận sự tham gia của họ, nhưng người hâm mộ tin chắc rằng Tobey Maguire và Andrew Garfield, người từng mặc bộ đồ xanh đỏ trước Tom Holland, có vai trò trong No Way Home. Tin đồn chỉ trở nên phổ biến hơn kể từ khi trailer mới của bộ phim được phát hành, điều này có thể nói lên nhiều điều thông qua sự thiếu sót hơn là khác.

Trailer hé lộ một cái nhìn thoáng qua về từng đối thủ mới mà Peter Parker sẽ phải đối mặt. Trên thực tế, trong một cảnh, một số nhân vật phản diện được thể hiện cùng lúc tập trung vào Peter - hoặc ít nhất, hội tụ xung quanh Peter. Trong khi Electro của Jamie Foxx, cũng như Lizard (do Rhys Ifans thủ vai trong The Amazing Spider-Man) và Sandman (do Thomas Haden Church đóng trong bộ ba phim gốc của Sam Raimi), đều có mặt và sẵn sàng cho một cuộc đọ sức với Spider-Man, chỉ Sandman dường như di chuyển theo hướng của người lướt web. Electro vẫn ở trên cùng của khung, trong khi Lizard hướng về góc dưới cùng bên trái.

Sự sắp xếp này gợi ý rằng Peter có một hoặc hai đồng minh tham gia trận chiến với anh ta, nhưng điều đó không rõ ràng đối với người xem bình thường. Tuy nhiên, một phiên bản khác của đoạn giới thiệu, một phiên bản được phát hành ở Brazil, cho thấy một đoạn phim thậm chí còn dài hơn, một cảnh mà sự vắng mặt của một đồng minh thậm chí còn khó bỏ qua. Trong đoạn trailer này, đầu của Lizard quất mạnh vào người như thể bị đập thẳng vào mặt. Ở đây, rõ ràng hơn một chút rằng một nhân vật khác đã được cố tình chỉnh sửa ngoài cảnh - và người hâm mộ chắc chắn đó là Người Nhện của Garfield.

Không có gì ngạc nhiên khi hãng phim rất bí mật đã sử dụng kỹ thuật này trước đây để che dấu thông tin. Trên thực tế, đây thậm chí không phải là lần đầu tiên Người Nhện bị che giấu khỏi trailer: Người Nhện của Holland đã bị chỉnh sửa có chủ đích khỏi nhiều điểm của Captain America: Civil War để giữ màn ra mắt MCU của anh ấy. Tương tự như vậy, các đoạn giới thiệu của Avengers: Infinity War đã đặt Hulk của Bruce Banner trong một cảnh chiến đấu ở Wakandan. Trong đoạn phim cuối cùng, Hulk chỉ xuất hiện ngắn ngủi, để Banner bù đắp bằng Stark Tech. Truyền thống này thậm chí còn tiếp tục với Endgame, với việc loại bỏ Rocket Raccoon khỏi một cảnh quan trọng trong phim.

Những chỉnh sửa này có thể đã tạo ra sự phân tâm thông minh trong vài lần đầu tiên chúng được sử dụng, nhưng chúng sẽ mất đi hiệu quả khi người hâm mộ ngày càng trở nên khôn ngoan hơn với kỹ thuật này. Hơn nữa, nó chỉ thực sự hoạt động khi yếu tố bí mật được đề cập được thay thế, chẳng hạn như với Hulk của Infinity War - nhưng ngay cả phương pháp đó cũng có thể dẫn đến thất vọng nếu mồi câu có vẻ thú vị hơn những gì xảy ra trong phim thực tế.

Việc thay thế những Người Nhện bị cáo buộc bằng một anh hùng khác có thể có hiệu quả, mặc dù có rất ít người có thể trở thành đồng minh của Peter một cách thuyết phục mà không gây thêm nghi ngờ. Doctor Strange là người anh hùng duy nhất mà người hâm mộ biết chắc chắn đang đóng một vai trò quan trọng trong No Way Home, và Sorcerer Supreme dường như đã nhúng tay vào chỗ khác.

Thậm chí có khả năng, do Garfield phủ nhận sự tham gia của anh ta trong phim, rằng anh hùng bị bỏ sót hoàn toàn không phải là Người Nhện. Venom:  Let There Be Carnage đã nhìn thấy Eddie Brock và symbiote của anh ta hạ cánh trong MCU, báo hiệu một cuộc va chạm với nhiều thế giới hơn là chỉ có Spider-Man. Tuy nhiên, sự xuất hiện của bất kỳ anh hùng đã thành danh nào có thể sẽ vẫn là một bí mật cho đến khi No Way Home được phát hành, bất chấp nhiều rò rỉ và đồn đoán ngày càng tăng.

Bất cứ điều gì Marvel dường như đang che giấu người hâm mộ, No Way Home chắc chắn sẽ có nhiều tiết lộ thú vị và mở rộng MCU đầy tham vọng, chưa từng thấy trước đây.

Theo: Kodoani.com