Đạo diễn của The Matrix Resurrections từng muốn từ bỏ bộ phim

Ngôi sao của The Matrix Resurrections, Jessica Henwick cho biết đạo diễn Lana Wachowski đã cân nhắc việc từ bỏ bộ phim khi việc sản xuất bị tạm dừng do COVID-19.

Kodoani.com - Ngôi sao của The Matrix Resurrections, Jessica Henwick cho biết đạo diễn Lana Wachowski đã cân nhắc việc từ bỏ bộ phim khi quá trình sản xuất buộc phải ngừng hoạt động do đại dịch coronavirus (COVID-19).

"Bây giờ đó là một nơi nào đó tôi cảm thấy áp lực vì những áp lực [với The Matrix ]," Henwick nói trong một cuộc phỏng vấn với Collider khi được hỏi cảm giác như thế nào khi trở thành một phần của bộ phim thứ tư, Matrix saga, một thương hiệu nổi tiếng về hành động. đã trả lời. "Những khoảnh khắc đó từ bản gốc đã lưu lại trong đầu tôi, rất nhiều trong số những nhịp đập đó, đó thực sự là nơi tôi bị đe dọa khi tham gia vào nó. Tôi biết mình phải biểu diễn ở đây. Bạn đang biểu diễn cùng Keanu [Reeves]. Đó là John Wick. Anh ấy biết mình đang làm gì. Bạn không thể giữ anh ấy lại bằng bất cứ cách nào. Tôi đã phải cống hiến hết mình. Tôi đã cống hiến hết mình cho nó. Chúng tôi đã tập luyện khá chăm chỉ trong quá trình quay và chúng tôi tiếp tục tập luyện trong suốt quá trình quay phim. "

Người phản đối Iron Fist của Marvel tiếp tục, "Khi chúng tôi ngừng hoạt động vì COVID và chúng tôi nghỉ ba tháng, tôi nghĩ là như vậy, tôi vẫn ở nhà luyện tập hàng ngày, mặc dù chúng tôi không biết liệu chúng tôi sẽ quay trở lại khi nào. chúng tôi đã ngừng hoạt động vì COVID, Lana nói, "Chà, có lẽ là vậy. Có thể chúng tôi sẽ không quay lại và quay phần còn lại của nó. Có thể Ma trận mới sẽ ngừng hoạt động vì bộ phim huyền thoại này [vẫn] chưa hoàn thành, và không một người sẽ có thể nhìn thấy nó. Có lẽ đó là điều có nghĩa là. ' Và tất cả chúng tôi đều nói, 'Không, bạn phải hoàn thành bộ phim. 'Nhưng cô ấy thực sự đã đùa giỡn với ý tưởng chỉ cần gọi nó là ngừng hoạt động. Tôi không biết liệu mình có ý định nói về điều đó hay không. "

Collider cho rằng trong thời kỳ COVID, với việc mọi hoạt động sản xuất phim và truyền hình lớn đều bị tạm dừng, mọi người ở Hollywood có khả năng tự hỏi liệu bất cứ thứ gì họ đang làm vào thời điểm đó có thực sự kết thúc hay không. Henwick nói, "Hoàn toàn và rất nhiều dự án đã xếp lại vì khi họ quay trở lại, các hạn chế COVID trên phim trường cao đến mức nó đã tăng thêm 5% hoặc 10% vào ngân sách."

Henwick cũng giải thích rằng "Nếu một người muốn đặt bất cứ ai vào rủi ro và các công đoàn thực sự đã tăng cường để đảm bảo tất cả các diễn viên và đoàn phim đều được bảo vệ. Đối với tôi, mặc dù tôi không biết liệu chúng tôi có quay lại hay không, nhưng tôi không thể nghĩ về điều đó, và vì vậy tôi đã tập luyện trong suốt thời gian nghỉ giải lao vì tôi chỉ cần phải tập trung. Tôi chỉ cần lạc quan và nói, "Không, chúng ta sẽ hoàn thành bộ phim. Chúng ta phải làm. Điều này có thể" không phải là cách hành trình Ma trận của tôi kết thúc. '"

Được viết kịch bản và đạo diễn bởi The Wachowskis - Lana và Lilly - The Matrix ban đầu được phát hành tại rạp vào năm 1999. The Wachowskis trở lại chỉ đạo hai phần tiếp theo, The Matrix Reloaded và  The Matrix Revolutions, cả hai đều phát hành vào năm 2003. The Matrix Resurrections, ban đầu được sản xuất vào đầu năm 2020, được đạo diễn độc quyền bởi Lana Wachowski, người cũng chấp bút kịch bản cho bộ phim cùng với David Mitchell và Aleksandar Hemon.

Resurrections chứng kiến ​​các diễn viên Keanu Reeves, Carrie-Anne Moss, Jada Pinkett Smith, Lambert Wilson và Daniel Bernhardt lần lượt tái hiện các vai diễn của họ là Neo, Trinity, Niobe, The Merovingian và Đặc vụ Johnson. Họ có sự tham gia của người mới (và Moss, cựu diễn viên The Defenders của Marvel) Henwick, người đóng vai Bugs. Nói về những người mới, Resurrections cũng chứng kiến ngôi sao của Watchmen Yahya Abdul-Mateen II bước vào vai Morpheus, người đã được Laurence Fishburne đóng trong ba bộ phim đầu tiên.

Theo: Kodoani.com