Các cô bạn gái trở nên sống động trong những bộ cosplay cực kì dễ thương của Hyakkano

Các nhân vật dường như bước ra từ anime

Kodoani.com - Bạn có muốn xem một số bức ảnh cosplay của Hyakkano không? Bộ anime 100 cô bạn gái hiện đang được phát sóng và chắc chắn là một bộ phim hấp dẫn, trình bày nhiều tình huống điên rồ khác nhau giữa các cô gái và nhân vật chính.

Nếu người chưa biết đến anime thì câu chuyện kể về một chàng trai trẻ bị từ chối 100 lần. Một ngày nọ, khi đang cầu nguyện để có bạn gái, Chúa xuất hiện trước mặt anh và nói với anh rằng anh sẽ có 100 người bạn gái nhỏ.

Chỉ có một vấn đề: anh ấy phải yêu tất cả bạn gái của mình, nếu không họ sẽ chết. Từ đó bắt đầu câu chuyện về chàng trai trẻ cố gắng tập hợp và yêu thương tất cả 100 người bạn gái của mình.

Phần đầu tiên của anime sẽ không giới thiệu tất cả 100 người mà chỉ tập trung vào 5 cô bạn gái đầu tiên và chúng ta sẽ khám phá những bộ cosplay của các cô nàng trong những bộ cosplay Hyakkano này.

Đầu tiên, chúng ta có cosplay của bạn gái 1 và 2, những người xuất hiện cùng nhau: Hanazono Hakari biến thái và tsundere Inda Karane.

Chuyển sang cô bạn gái thứ ba, chúng ta có Yoshimoto Shizuka cực kỳ nhút nhát và yêu sách:

Và bây giờ, đối với cô bạn gái thứ tư, người nghiêm túc nhất trong số họ, người không thích lãng phí thời gian và học tập nhiều, Eiai Nano:

Và cuối cùng là bạn gái thứ năm. Yakuzen Kusuri!

Và để kết thúc, một bức ảnh của cả 5 người cùng nhau!

Những bộ cosplay Hyakkano này có dễ thương không? Với 5 người bạn gái đầu tiên? Chỉ còn 95 nữa thôi.