Người hâm mộ KPOP buồn bã sau khi thần tượng tiết lộ đã xem Made in Abyss

Có rất nhiều ý kiến trái chiều

Kodoani.com - Fan KPOP bày tỏ sự bức xúc sau khi phát hiện Idol xem Made in Abyss. Woozi tiết lộ trong một buổi phát sóng trực tiếp rằng anh đã xem anime Made in Abyss, gây xôn xao dư luận những người hâm mộ cho rằng bộ phim không phù hợp do chủ đề có khả năng ấu dâm.

Tiết lộ này xảy ra trong một buổi phát trực tiếp, nơi Woozi thảo luận về những bộ anime gần đây mà anh ấy đã xem, bao gồm Shikimori, Komi-san, Jujutsu Kaisen, Isekai Ojisan và Made in Abyss. Đề cập này đã khiến cả Woozi và anime trở thành xu hướng trên Twitter.

Một bài đăng đã thu hút được 1,4 triệu lượt xem, trong đó một fan KPOP và Woozi rõ ràng đã nói rằng: “Một lời xin lỗi sẽ không giải quyết được vấn đề này”.

Một người hâm mộ khác đã chia sẻ một tin nhắn nói rằng: “Xin lưu ý, không chỉ họ xem manga/anime để xem nó sẽ như thế nào. Họ nói về nó một cách cởi mở sau khi sử dụng các phương tiện truyền thông. Và Tyng thậm chí còn có tập thứ 11 của bộ truyện tranh. Đó là cách nó bệnh hoạn và vặn vẹo.

Một bài từ dài từ một người khác lập luận rằng Made in Abyss rất phổ biến và được khuyến khích, nhưng nó chứa nội dung đáng lo ngại, mô tả nó là “gây chấn thương và tra tấn khiêu dâm”, khiến Woozi không thể bào chữa được trong tình huống này.

Tuy nhiên, không rõ Woozi biết đến Made in Abyss bằng cách nào và vấn đề thực sự là Woozi có những người hâm mộ trẻ tuổi có thể xem anime dựa trên lời giới thiệu của anh ấy.

Để bảo vệ Woozi, một số người cho rằng phiên bản Hàn Quốc của Made in Abyss đã bị kiểm duyệt, và thực sự thì anime cũng có phiên bản bị kiểm duyệt nhưng cũng có phiên bản không bị kiểm duyệt.

Một fan khác bình luận:

Sau đó, một người hâm mộ khác đã chia sẻ một cảnh đồ họa từ Made in Abyss, chứng minh rằng Hàn Quốc có phiên bản không bị kiểm duyệt:

Chà… hiện tại, có vẻ như chỉ có người hâm mộ phương Tây mới đang vật lộn với tiết lộ rằng thần tượng Woozi đã xem Made in Abyss.

Theo: Kodoani.com